MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Quản trị

29/11/2018

0 Comments

MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm máu tại nhà ở thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để biết được cách thức đăng ký dịch […]

MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm máu tại nhà ở thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để biết được cách thức đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến là một trong những có kinh tế phát triển mạnh so với các tỉnh ven biển khác. Tỉnh còn là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ, tỉnh có  giao thông thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác trong cả nước bằng đường bộ, đường không, đường thuỷ và đường sắt,… Đồng thời tỉnh còn là thành phố biển và trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ ở khu vực phía Nam và tỉnh có tỉ lệ đô thị hoá cao.

Theo số liệu thống kê, Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích 1.980,8 km² và dân số 1.101.600 người. Tỉnh giáp Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây giáp biển Đông ở phía Nam. Tỉnh thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm có 2 mùa mưa và mùa khô rõ rệt, tỉnh nằm trong vùng ít bão nên thuận lợi giao thông, phát triển kinh tế.

Chính bởi điều kiện kinh tế, xã hội ở Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển, mức sống ngày càng tăng cao trong khi môi trường sống không thật sự đảm bảo. Từ việc lương thực, thực phẩm, thức ăn không được đảm bảo cho đến ô nhiễm môi trường,… khiến cho cuộc sống của người dân luôn bị đe doạ bởi các loại dịch bênh,… Nhu cầu được khám, chữa bệnh, được xét nghiệm tại nhà không mất công di chuyển đến bệnh viện, không tốn thời gian được người dân đặc biệt chú trọng. Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu của người dân.

Đôi nét về MEDLATEC

MEDLATEC có đội ngũ y, bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi và được trang bị hệ thống máy móc tự động hoá tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và Việt Nam. Do đó, kết quả xét nghiệm tại MEDLATEC luôn nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là một trong những dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Dịch vụ này được đông đảo người dân thủ đô ủng hộ, tiếp nhận và được đánh giá là dịch vụ tốt, chất lượng cao.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Từ những yếu tố bên trên, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại Bà Rịa – Vũng Tàu, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 là được phục vụ.

Sau khi nhận được điện thoại từ tổng đài, các nhân viên y tế sẽ tới tận nơi lấy mẫu phục vụ khách hàng. Tuỳ vào mục đích cần làm xét nghiệm gì, có cần nhịn ăn hay không nhịn ăn các bạn tổng đài viên sẽ giải thích cho khách hàng. Các mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Kết quả xét nghiệm được trả 2 – 6 h sau khi xét nghiệm. Có kết quả nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng vẫn được gửi trả về tận nơi. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả của mình ở bất cứ nơi đâu trên website: medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà ở Vũng Tàu - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Vũng Tàu – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà có tốt không? Có tốn tiền không?

MEDLATEC hoạt động với phương châm “Dịch vụ tốt – Công nghệ cao” nên MEDLATEC cam kết với khách hàng kết quả xét nghiệm máu tại nhà luôn nhanh chóng, chính xác.

Về bảng giá xét nghiệm: tuỳ từng loại xét nghiệm sẽ có các mức giá khác nhau, do đó, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp về mức giá các xét nghiệm. MEDLATEC cam kết giá xét nghiệm tại nhà không hề chênh lệch so với giá làm các xét nghiệm tại cơ sở y tế của MEDLATEC.

Xét nghiệm máu tại nhà có ưu điểm gì?

Hiện nay, nhiều người ngại đến bệnh viện vì tâm lý không muốn chờ đợi, không chủ động thời gian, không thuận tiện để sắp xếp công việc,… Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ra đời, đáp ứng đầy đủ các hạn chế được nêu ở bên trên, mang đến dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, không tốn thời gian,… giúp ích rất nhiều cho những khách hàng bận rộn.

Xét nghiệm máu tại nhà có phát hiện được bệnh không?

MEDLATEC cam kết, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà cũng giống như dịch vụ xét nghiệm máu tại cơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC bởi sau khi lấy máu, các mẫu máu được bảo quản trong điều kiện chuẩn và gửi về trung tâm xét nghiệm.

Xét nghiệm máu tại nhà cũng giống như xét nghiệm máu tại bệnh viện, có thể phát hiện được một số bệnh lý về viêm gan, bệnh tim, HIV,… hay một số bệnh như sốt xuất huyết, cảm cúm,… Để bảo vệ sức khoẻ của chính mình và gia đình bạn, bạn nên thực hiện xét nghiệm máu, khám sức khoẻ tổng quát từ 06 tháng đến 01 năm một lần.

Hiện MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở những tỉnh nào?

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.