MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Bắc Giang

Quản trị

08/11/2018

0 Comments

MEDLATEC được biết đến là một trong những Bệnh viện đa khoa có dịch vụ xét nghiệm tại nhà nổi tiếng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hiện nay, MEDLATEC là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà Bắc Giang. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thực hiện dịch vụ lấy máu tại nhà của MEDLATEC ở Bắc Giang.

Xem thêm: MEDLATEC khai trương chi nhánh Bắc Giang

 

Đặc thù tỉnh Bắc Giang

Để hiểu sâu hơn về xét nghiệm máu là gì và cách thức làm xét nghiệm máu tại nhà, mức giá các dịch vụ này đắt hay rẻ,… bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu

Bắc Giang là một trong những tỉnh nằm trên tuyến Quốc lộ 1A huyết mạch trong cả nước, thuộc vùng đông bắc Việt Nam với kinh tế phát triển khá toàn diện và là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Tỉnh có diện tích 3.849,5 km² và phần lớn diện tích của tỉnh là đồi núi.

Theo điều tra dân số, tỉnh có khoảng trên 1,7 triệu người, trên địa bàn tỉnh có 6 dân tộc cùng sinh sống, đó là: Kinh, Nùng, Tày, Sán Chay, Sán Dìu, Dao,… đồng thời trên địa bàn tỉnh còn có nhiều khu công nghiệp và có người nước ngoài sinh sống.

Vì nhiều thành phần dân tộc thiểu số, việc khám chữa bệnh tại tỉnh vẫn theo phương thức truyền thống, nghĩa là có bệnh mới tới bệnh viện, và người dân nhìn chung chưa có thói quen khám sức khỏe định kì. Cũng vì đường sá đi lại chưa thật sự thuận lợi, việc đến các cơ sở khám chữa bệnh của người dân trong tỉnh cũng khó khăn. Đó là lý do Bắc Giang cần dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Và MEDLATEC đã nhận thức rất rõ nhu cầu này của người dân trong tỉnh để triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, phục vụ người dân Bắc Giang.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC Bắc Giang

Phát huy những ưu điểm vượt trội của hệ thống MEDLATEC trên toàn quốc, đồng thời luôn tuân thủ chuẩn mực của ngành Y tế, MEDLATEC Bắc Giang được thiết kế và quy hoạch khoa học, hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn chặt chẽ của Bộ Y tế. MEDLATEC Bắc Giang tiện nghi và có khả năng phục vụ hàng triệu lượt khách/năm.

Đồng thời, MEDLATEC còn triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Để đăng ký xét nghiệm tại nhà, quý khách hàng không cần tới cơ sở mà chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.

Nhân viên lấy mẫu sẽ đến tận nơi để thực hiện lấy mẫu cho khách hàng, các mẫu xét nghiệm đều được bảo quản và gửi về phòng xét nghiệm theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Kết quả xét nghiệm thường được trả từ 4 – 10 tiếng, lâu hay nhanh tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm. Khách hàng nhận kết quả theo ba hình thức:

+ Gửi vào tin nhắn của số điện thoại khách hàng đăng ký;

+ Khách hàng được cấp mật khẩu riêng để tra cứu trên website: www.medlatec.vn;

+ Bên cạnh đó cán bộ lẫu mẫu xét nghiệm tận nơi sẽ đến tận nhà để trả hồ sơ kết quả cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà nhanh chóng và chính xác

Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà nhanh chóng và chính xác

Các cách đăng kí xét nghiệm máu tại nhà Bắc Giang

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

– Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

– Cách 4: Đăng kí dưới form này:


Liên hệ MEDLATEC Bắc Giang:

Địa chỉ: Đường Đào Sư Tích – Phường Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang.

Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 56.


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có tốn thời gian không?

Cách thức lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC hoàn toàn không tốn thời gian, thay vì tốn thời gian nhịn ăn sáng, đến và chờ đợi tại phòng khám, bạn chỉ cần thoải mái ngồi nhà và các cán bộ lấy mẫu của MEDLATEC Bắc Giang sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo đúng lịch hẹn để phục vụ bạn.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có đắt không?

Tuỳ vào từng loại xét nghiệm sẽ có mức giá xét nghiệm khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết, khách hàng nên gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được tư vấn chi tiết từng loại xét nghiệm, bảng giá, cách thức và quy trình lấy mẫu. Hoặc khách hàng có thể tải bảng giá xét nghiệm tại đây.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có đau không?

Trên thực tế, lấy máu là nỗi sợ hãi của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ, trẻ em. Lấy máu là việc sử dụng kim tiêm hoặc các loại dụng cụ lấy máu và lấy một lượng máu nhất định. Lấy máu sẽ khiến bạn có cảm giác đau nhất định tuỳ vào khả năng chịu đau và tâm lý của từng người như đau nhói, đau kim châm, đau buốt.

Nên chuẩn bị gì trước khi xét nghiệm máu tại nhà?

Bạn có thể xem thêm ở bài viết này hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn chi tiết.

Xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu là một xét nghiệm cơ bản nhưng rất phổ biến và quan trọng.Xét nghiệm máu phát hiện được rất nhiều bệnh: ung thư, mỡ máu, gan, thận, HIV,… Để bảo vệ sức khoẻ tốt nhất, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên kiểm tra sức khoẻ từ 6th – 1 năm/lần.

Xét nghiệm máu ở Bắc Giang có lâu không? Và độ chính xác thế nào?

Kết quả xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC hoàn toàn nhanh chóng, chính xác. Đối với những xét nghiệm phức tạp, MEDLATEC có quy trình chuyển mẫu từ các tỉnh thành về Hà Nội, nơi có máy móc hiện đại và đầy đủ nhất. Thời gian trả kết quả là từ 4 giờ, tùy vào loại xét nghiệm. MEDLATEC sẽ trả kết quả qua tin nhắn điện thoại và khách hàng có thể tra cứu trên website medlatec.vn mọi lúc mọi nơi. Bản cứng sẽ được gửi về tận nhà.

Hiện MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở những tỉnh thành nào?

MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu tại nhà tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng sẽ được phục vụ.