MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Bắc Kạn

Quản trị

16/12/2018

0 Comments

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Bắc Kạn. MEDLATEC mong muốn mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt và tiện lợi nhất cho người dân Bắc Kạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Bắc Kan và biết cách đăng ký thực hiện dịch vụ này.

 

Đặc thù địa lý tỉnh Bắc Kan

Trước hết, xét nghiệm máu là gì và tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, liệu dịch vụ này có đắt không, mời bạn đọc qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao cách Hà Nội 170km theo đường Quốc lộ 3. Bắc Kạn nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ của nước ta. Dân số Bắc Kạn hiện có trên 308.300 người, gồm 7 dân tộc: Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông, Hoa, Sán Chay; trong đó dân tộc thiểu số chiếm trên 80%.

Dưới tác động của vị trí địa lý, địa hình, khí hậu Bắc Kạn có chế độ nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 20 – 220C, nhiệt độ thấp tuyệt đối thậm chí xuống tới dưới 00C. Điều kiện thời tiết phức tạp và khắc nghiệt đó khiến Bắc Kạn phát sinh nhiều dịch bệnh.

Tuy vậy, cơ sở vật chất tại các cơ sở y tế tại đây còn nghèo nàn. Phần nhiều chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Chưa kể phần lớn người dân Bắc Kạn là dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế còn khó khăn, chưa có phương tiện để di chuyển đến cơ sở y tế để khám bệnh.

Trước tình hình đó, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Bắc Kạn để giúp người dân tại đây có thể tiếp cận với dịch vụ y tế một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Kạn – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Bắc Kạn

Thấu hiểu mong muốn tầm soát bệnh chính xác, nhanh chóng của người dân, MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà tại Bắc Kạn. Với dịch vụ này, không cần phải di chuyển đường xa đến cơ sở khám chữa bệnh, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56, cán bộ lấy mẫu sẽ đến tận nơi để để thực hiện lấy mẫu máu xét nghiệm.

Sau khi nhận được điện thoại qua tổng đài, các cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của tỉnh Bắc Kạn sẽ đến tận nhà của quý khách để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm. Những mẫu xét nghiệm này được bảo quản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo cho ra kết quả chính xác nhất cho khách hàng. Sau đó, mẫu được gửi về phòng xét nghiệm của MEDLATEC để tiến hành phân tích.

Khách hàng sẽ nhận được kết quả sau 4 – 10 tiếng (phụ thuộc vào từng loại xét nghiệm mà khách hàng yêu cầu). Hiện nay, để giúp khách hàng biết được kết quả nhanh nhất, chúng tôi có thể gửi kết quả qua tin nhắn điện thoại hoặc khách hàng có thể tra cứu qua website https://medlatec.vn. Đồng thời, MEDLATEC vẫn chuyển hồ sơ kết quả đến tận nhà cho quý khách.

Các cách đăng ký mẫu xét nghiệm từ địa bàn tỉnh Bắc Kan

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

– Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

– Cách 4: Đăng kí dưới form này:

Tại sao tôi nên đăng ký dịch vụ lấy xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC?

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín được hàng ngàn người dân trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

MEDLATEC là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và hết lòng với khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ của các hãng hàng đầu trên thế giới như Cobas 8000, Architect 16200, đặc biệt là hệ thống tiền phân tích tự động Accelerator a3600 của Abbott; máy huyết học Pentra DX 120, máy HbA1C,..; MEDLATEC cam kết mang lại cho khách hàng kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

Ngay sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, quý khách sẽ được các bác sĩ gọi điện thoại giải đáp về ý nghĩa các chỉ số trong hồ sơ qua đó giúp phát hiện nguy cơ bệnh. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về chế độ ăn uống, sinh hoạt để cải thiện sức khỏe và phòng chống bệnh hiệu quả.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xét nghiệm máu tại nhà bao gồm những xét nghiệm gì?

Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn những xét nghiệm phù hợp với tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh của mình.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dân, MEDLATEC thực hiện được trên 500 loại xét nghiệm của các chuyên khoa từ thông thường (như bệnh tiểu đường, mỡ máu, men gan,…) đến các bệnh chuyên sâu (như chẩn đoán sớm các loại ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen,…)

Có mất thêm chi phí nào khi đăng kí lấy xét nghiệm máu tại nhà không?

Bạn chỉ phải trả thêm 10,000đ cho phí di chuyển lấy mẫu, ngoài ra không có chi phí nào phát sinh cả. Bên cạnh đó, các xét nghiệm mà bạn đăng ký thực hiện sẽ được tính đúng theo giá niêm yết tại Bệnh viện.

Bạn có thể tham khảo bảng giá các xét nghiệm tại đây.