MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Quản trị

08/07/2018

0 Comments

Chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh sẽ được MEDLATEC phục vụ xét nghiệm máu tận nơi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của MEDLATEC sẽ tư vấn tận tình cho quý khách. Đội ngũ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC sẽ đến lấy máu […]

Chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh sẽ được MEDLATEC phục vụ xét nghiệm máu tận nơi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của MEDLATEC sẽ tư vấn tận tình cho quý khách. Đội ngũ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC sẽ đến lấy máu tại bất cứ địa chỉ nào mà khách hàng yêu cầu tại tỉnh Bắc Ninh. Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Bắc Ninh đang phát triển mạnh mẽ.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đứng đầu cả nước

MEDLATEC là Trung tâm xét nghiệm hàng đầu của cả nước. Bệnh viện đa khoa MEDLATEC được thành lập năm 2012, với giấy phép của Bộ Y tế. Từ một công ty xét nghiệm nhỏ chỉ có 3 nhân viên hồi năm 1996, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, MEDLATEC hiện là bệnh viện đa khoa có dịch vụ xét nghiệm hàng đầu của cả nước.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đứng đầu cả nước.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đứng đầu cả nước.

Nhận thấy nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại Việt Nam ngày càng tăng cao, MEDLATEC từ lâu đã có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Dịch vụ này trải dài tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Quy trình lấy mẫu rất đơn giản: Khách hàng đăng kí qua tổng đài 1900 56 56 56, qua website MEDLATEC hoặc qua website xetnghiemmautainha.vn để được phục vụ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của MEDLATEC sẽ tư vấn tận tình cho quý khách. Đội ngũ lấy mẫu sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng. MEDLATEC sau đó sẽ bảo quản các mẫu xét nghiệm trong điều kiện chuẩn trước khi đưa về các chi nhánh có hệ thống phân tích mẫu xét nghiệm hàng đầu. Hệ thống máy móc của MEDLATEC vào loạt tốt nhất Việt Nam hiện nay và tốt nhất Đông Nam Á. Để biết thêm về hệ thống máy móc, khách hàng có thể truy cập tại đây.


Chi nhánh MEDLATEC Bắc Ninh:Khu Khả Lễ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh

Tổng đài đăng kí: 1900 56 56 56 .

Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Chỉ cần gọi điện là có nhân viên lấy mẫu tại nhà

Cô Lý (Quế Võ, Bắc Ninh) mắc chứng u máu đã 3 năm nay. Căn bệnh này khiến cô thường xuyên phải đi xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh, trong khi công việc của cô cũng rất bận rộn. Vì thế, cô Lý là khách hàng thường xuyên của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Bệnh viện đa khoa MEDLATEC.

Lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà bệnh viện MEDLATEC

Lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà bệnh viện MEDLATEC

“Tiện lắm”, Cô Lý nói với phóng viên. “Cần gọi điện là sau 15 phút đã có bạn nhân viên lấy mẫu đến nhà. Nếu đăng kí buổi sáng thì chỉ đến chiều là đã có người trả kết quả, và do có mạng internet nữa nên cô thường xuyên nhờ con tra cứu trên trang web của MEDLATEC, gọi điện đến tổng đài nhờ tư vấn những chỗ chưa hiểu. Từ ngày dùng dịch vụ này cô không phải xếp hàng đợi đến lượt ở các bệnh viện khác nữa”.

Một trong những đặc điểm phải có của một cơ sở khám chữa bệnh là UY TÍN. MEDLATEC không chỉ đảm bảo các kết quả xét nghiệm được thực hiện chỉn chu, khoa học, thông qua quy trình đã được Bộ Y tế phê duyệt và hệ thống máy móc hiện đại. MEDLATEC còn tự hào là đơn vị luôn tận tâm với người bệnh, lưu hồ sơ người bệnh một cách cẩn thận, chắc chắn.


Xem thêm bài viết chẩn đoán ung thư bằng phương pháp xét nghiệm máu của bệnh viện đa khoa MEDLATEC: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-mau-chan-doan-ung-thu


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh


Form đăng kí thông tin: