MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương

Quản trị

15/11/2018

0 Comments

Bình Dương là một trong số các tỉnh phát triển công nghiệp trọng điểm trong cả nước bởi vậy nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn tỉnh là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại […]

Bình Dương là một trong số các tỉnh phát triển công nghiệp trọng điểm trong cả nước bởi vậy nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn tỉnh là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Bình Dương. Để tìm hiểu cách thức lấy mẫu xét nghiệm, các cách đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Bình Dương bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Bình Dương

Trước tiên, để biết được xét nghiệm máu tại nhà là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, bạn đọc nên tham khảo qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu .

Bình Dương là tỉnh thuộc cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương  cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30km và đây cũng là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong số 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2; có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Tỉnh có địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, mưa nhiều cùng với dân số đông đúc kéo theo tình trạng dịch bệnh bùng nổ, khó kiểm soát. Đồng thời, Bình Dương còn là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh (trung tâm kinh tế – văn hoá của cả nước). Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, có nhiều khu công nghiệp nên ngoài việc phát triển kinh tế sẽ kéo theo đó là dân số ra tăng bất thường từ dân cư thập phương,… kéo theo các dịch vụ y tế chưa kịp đáp ứng so với nhu cầu của người dân.  Đồng thời, kinh tế càng phát triển người dân càng bận rộn và có ít thời gian quan tâm chăm sóc sức khoẻ hoặc cảm thấy quá tốn thời gian khi phải đến bệnh viện xếp hàng hàng giờ để làm thủ tục xét nghiệm và cần một dịch vụ xét nghiệm tận nơi.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển kinh tế trọng điểm miền Nam nói riêng và trong cả nước nói chung nên dân số tập trung quá đông đúc và nhu cầu được khám, chữa bệnh tận nơi của người dân là rất lớn. Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương nhằm góp phần nâng cao chất lượng y tế, phục vụ tới từng ngõ, ngách cho người dân tỉnh Bình Dương.

Để đăng ký làm xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.

Nhân viên y tế sẽ tới tận nơi lấy mẫu cho khách hàng. Các mẫu bệnh phẩm đều được bảo quản trong điều kiện chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế; sau đó gửi về trung tâm xét nghiệm. Kết quả được trả từ 2 – 4 giờ sau khi xét nghiệm; thời gian trả kết quả lâu hay nhanh là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm.

Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng và hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả mọi lúc mọi nơi qua website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở tỉnh Bình Dương

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có an toàn không?

MEDLATEC hoạt động với phương châm “Dịch vụ tốt – Công nghệ cao” , luôn cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, an toàn nhất tới khách hàng. Các nhân viên y tế đi lấy mẫy tại nhà đều là những nhân viên y tế có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương nói riêng và trong cả nước nói chung.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Bình Dương giá có đắt không?

Xét nghiệm máu tại nhà và xét nghiệm máu tại bệnh viện đa khoa MEDLATEC hay các chi nhánh của MEDLATEC không hề chênh lệch về giá dịch vụ. Tuỳ vào từng loại xét nghiệm sẽ có các mức giá khác nhau. Để biết chi tiết bảng giá từng loại xét nghiệm, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 để được giải đáp hoặc tải bảng giá xét nghiệm tại đây.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Bình Dương có chính xác không? Bao nhiêu lâu sẽ có kết quả?

MEDLATEC có đội ngũ y, bác sĩ và kỹ thuật viên, điều dưỡng tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng  hệ thống máy móc tự động hoá tiên tiến, hiện đại nhất Đông Nam Á nên kết quả xét nghiệm máu ở MEDLATEC luôn nhanh chóng, chính xác.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm là từ 2 – 4 giờ sau khi xét nghiệm. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ bản cứng vẫn được gửi về tận nhà cho khách hàng; hoặc khách hàng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm máu của mình ở bất cứ đâu trên website medlatec.vn.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Bình Dương có thể phát hiện được bệnh gì?

Các chuyên gia y tế MEDLATEC cho biết, xét nghiệm máu nói chung và xét nghiệm máu tại nhà nói riêng là một trong những xét nghiệm cơ bản, quan trọng. Xét nghiệm máu có thể phát hiện ra nhiều bệnh: bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh viêm gan,…  và một số bệnh lây nhiễm như: cảm cúm, sốt xuất huyết, HIV,….. Đồng thời xét nghiệm máu còn giúp theo dõi các chỉ số trong cơ thể.

Chuyên gia y tế khuyên bạn nên làm xét nghiệm máu, khám sức khoẻ tổng quát từ 06 tháng đến 01 năm một lần – đây là thời điểm lý tưởng giúp bạn phòng, phát hiện bệnh và việc điều trị bệnh ở giai đoạn sớm sẽ hiệu quả, ít tốn kém hơn khi phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Hiện MEDLATEC đã có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở những tỉnh thành nào?

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Để sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC, khách hàng chỉ cần nhấn số 1900 56 56 56 là được phục vụ.