MEDLATEC triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Cao Bằng

Quản trị

08/12/2018

0 Comments

Với mong muốn đưa các tiện ích của thương hiệu dịch vụ xét nghiệm được người dân Thủ đô tin tưởng sử dụng trong suốt 23 năm qua để phục vụ bà con tại các tỉnh, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Cao Bằng.

Bạn đang sinh sống ở Cao Bằng và bạn muốn được thụ hưởng các tiện ích dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC, nhưng bạn chưa rõ dịch vụ này đăng ký và sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Cao Bằng.

 

Mô tả đặc thù về địa lý, dân số, thói quen sinh hoạt của người dân tại địa bàn

Cao Bằng là tỉnh miền núi vùng cao biên giới, xa các trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Bắc và cả nước. Nơi đây có nhiều dân tộc sinh sống và có nền văn hoá truyền thống rất phong phú.

Do địa hình núi non, giao thông đi lại gặp khó khăn, nên gây ảnh hưởng nhiều đến thông thương và phát triển kinh tế, xã hội của Cao Bằng.

Khí hậu với 2 mùa rõ rệt là hè và đông, biên độ nhiệt độ thay đổi lớn, lượng mưa ít và phân bố không đều. Vì vậy, các hoạt động kinh tế chính của người dân nơi đây là nông nghiệp (chăn nuôi gia súc, gia cầm, cung ứng giống thức ăn chăn nuôi, chế biến nông sản), lâm nghiệp (trồng và bảo vệ rừng).

Các khó khăn trong việc khám chữa bệnh tại các địa bàn

Bộ Y tế có chủ trương đẩy mạnh nhân lực y tế tuyến cơ sở để làm xương sống trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân, giảm thiểu chi phí cho người bệnh. Vì vậy, Cao Bằng là một trong những tỉnh miền núi phía Bắc bước được nhà nước tạo điều kiện thu hút các bác sĩ tình nguyện về công tác để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cả người dân.

Tuy nhiên, hoạt động của mạng lưới y tế cơ sở Cao Bằng vẫn đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức như tình trạng thiếu nhân lực, cơ sở vật chất nghèo nàn nên chưa đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân.

Phục vụ bà con nhân dân trong tỉnh

MEDLATEC là một trong những cơ sở y tế tiên phong ở phía Bắc triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Với mong giúp người dân được thụ hưởng các tiện ích của dịch vụ, những năm gần đây MEDLATEC đã mở rộng phạm vi phục vụ sang các tỉnh thành khác trên khắp cả nước, trong đó có MEDLATEC Cao Bằng.

MEDLATEC Cao Bằng ra đời sẽ góp phần quan trong vào nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của bà con qua việc tiếp cận dễ dàng các dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại các địa bàn

Sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC Hà Giang, bạn không chỉ an tâm chăm sóc kịp thời nhu cầu kiểm tra, theo dõi sức khỏe, mà bạn còn hài lòng bởi các ưu điểm vượt trội của dịch vụ mang lại, cụ thể như sau:

– Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi: do bạn được phục vụ tận nơi lấy máu và trả kết quả tận nơi theo đúng thời gian, địa điểm đăng ký.

– Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56, hoặc qua website: www.medlatec.vn, hay fanpage: Bệnh viện đa khoa MEDLATEC.

– Chi phí giá hợp lý: Giá các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết tại khu vực, với phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả dao động từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng/lần.

– Đáp ứng đầy đủ xét nghiệm của các chuyên khoa: Từ xét nghiệm có bản kiểm tra đường máu, cúm, thận, gan, giang mai, HIV,… đến các xét nghiệm chuyên sâu trong kiểm tra các loại ung thư gan, Thalassemia, các xét nghiệm gen,… theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

– Đội ngũ cán bộ trẻ tận tân, nhiệt tình, luôn hết lòng phục vụ.

– Kết quả trả nhanh: Trả sau từ 6 đến 10 tiếng qua nhiều kênh như điện thoại, website hay Email,…

– Được tư vấn miễn phí kết quả: Ngay sau khi có kết quả, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa của MEDLATEC sẽ cho bạn để bạn hiểu được tình trạng sức khỏe, cách phòng tránh bệnh hoặc phương án điều trị nếu có.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở thanh Hóa là dịch vụ uy tín của bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Cao Bằng là dịch vụ uy tín của bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Mô tả chi tiết về dịch vụ, năng lực của MEDLATEC

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, mỗi cơ sở y tế cần bảo đảm đáp ứng được những yêu cầu cần thiết như có đội ngũ nhân sự chất lượng cao (gồm các giáo sư, y bác sĩ giàu kinh nghiệm) và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị.

MEDLATEC tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Đồng thời, hàng năm, đội ngũ y bác sĩ của MEDLATEC cũng luôn cập nhật kiến thức y khoa trong nước cũng như trên thế giới qua các khóa đào tạo tại các cơ sở y tế uy tín ở trong nước và thế giới.

Về hệ thống máy móc, trang thiết bị, MEDLATEC trang bị đồng bộ, hiện đại máy móc của các chuyên khoa, ví dụ như máy sinh hóa miễn dịch tự động Cobas 6000, máy phân tích nước tiểu MISSION U500, máy huyết học 32 chỉ số…

Với những thế mạnh về chuyên gia đầu ngành và trang bị máy móc hiện đại, dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Cao Bằng của MEDLATEC đã và đang có những đóng góp quan trọng bước đầu cho công tác chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh.

MEDLATEC Hà Giang cũng hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ, phòng khám của tỉnh qua sự liên kết gửi mẫu xét nghiệm để phục vụ kịp thời nhu cầu kiểm tra sức khỏe, cũng giảm thiểu sự quá tải của bà con nhân dân về các bệnh viện tuyến trên.

Cách thức thu gom mẫu, quy trình triển khai thu gom mẫu tại địa bàn

Cùng với tổ chức xét nghiệm tận tại nhà, MEDLATEC có nhận thu gom mẫu Hà Giang với một trong các bước đăng ký đơn giản như sau:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56.

– Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

– Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

– Cách 4: Đăng kí dưới form này: 

* FAQ: Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Việc MEDLATEC Cao Bằng lấy cùng lúc nhiều mẫu như vậy có bị nhầm lẫn mẫu của người này sang người khác không?

Với thương hiệu và uy tín của đơn vị đi đầu triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Hà Nội từ năm 1996 đến nay, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Cao Bằng cam kết cùng bạn kết quả xét nghiệm chính xác vì mỗi khách hàng được quản lý bằng một mã vạch riêng biệt.

Đặc biệt, MEDLATEC còn ứng dụng công nghệ 4.0 vào dịch vụ xét nghiệm tại nhà, trong đó phải kể đến những ưu việt của phần mềm nhập liệu từ xa để tăng thêm tiện ích của dịch vụ.

Phần mềm nhập liệu giúp nhân viên lấy mẫu dễ dàng nhập đầy đủ thông tin xét nghiệm, thông tin hành chính của bạn bảo đảm mẫu được phân tích ngay khi về trung tâm xét nghiệm, rút ngắn nhất thời gian trả kết quả. Phần mềm cũng giúp cán bộ lấy mẫu có thể in trực tiếp biên lai thu tiền gửi bạn để bảo đảm tài chính minh bạch.

Ngoài dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Cao Bằng, bệnh viện có thêm chính sách nào để hỗ trợ người dân các tỉnh về bệnh viện khám chữa bệnh?

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng ở các tỉnh về Hà Nội khám chữa bệnh, vừa qua MEDLATEC đã tổ chức miễn phí đưa đón khách hàng đến khám chữa bệnh tại MEDLATEC Hà Nội. Với chương trình đưa đón ngoại tỉnh, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như:

– Miễn phí 100% chi phí đi lại;

– Miễn phí chi phí khám, tư vấn, kê đơn (80.000 đồng/khách hàng);

– Giảm 5% với hóa đơn sử dụng dịch vụ từ 1 triệu đến 1,5 triệu;

– Giảm 10% với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng trở lên;

– Miễn phí bữa ăn sáng;

– Hỗ trợ nhà nghỉ

– Miễn phí một trong các dịch vụ khám, chẩn đoán hình ảnh (khám phụ khoa/ siêu âm đầu dò/ chụp X-quang tim phổi) hoặc làm marker ung thư (gan/phổi/ buồng trứng,…).

Để biết thêm chương trình, bạn vui xem chi tiết tại bài viết dưới đây: https://medlatec.vn/chi-tiet/y-khoa-medlatec/dua-don-ngoai-tinh-an-tam-nhu-co-nguoi-than-di-cung-tien-ich-10-trong-1-2-10620.aspx