MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Điện Biên

Quản trị

29/11/2018

0 Comments

Với mong muốn mang tới dịch vụ y tế tốt – chất lượng cao; Hiện nay MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên và cách đăng ký dịch vụ xét […]

Với mong muốn mang tới dịch vụ y tế tốt – chất lượng cao; Hiện nay MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên và cách đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà.

Đặc thù tỉnh Điện Biên

Điện Biên là tỉnh có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng trong cả nước, điển hình là chiến dịch Điện Biên Phủ, tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc nước ta. Đây cũng là tỉnh duy nhất trong cả nước có biên giới giáp với 2 nước bạn là Lào và Trung Quốc; Tỉnh cách thủ đô Hà Nội 504km.

Theo số liệu thống kê, Điện Biên có diện tích 9541 km² và dân số 557.400 người. Tỉnh có nhiều dân tộc cùng sinh sống bao gồm: Thái, Mông, Kinh, Dao, Khơ Mú, Hà Nhì, Giáy, La Hủ, Lự, Hoa, Kháng, Mảng, Tày, Nùng, Mường,… Trong đó, dân tộc Thái là dân tộc có dân số đông nhất. Điện Biên có địa hình phức tạp, chủ yếu là đồi núi dốc và hiểm trở, bị chia cắt mạnh.

Điện Biên là tỉnh có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh và mùa hè nóng và chịu ảnh hưởng của gió tây khô nóng sự thay đổi đột ngột giữa các kiểu khí hậu khiến cho người dân địa phương dễ mắc bệnh. Nhưng các dịch vụ y tế, văn hoá, xã hội của tỉnh chủ yếu phát triển ở khu vực thành phố, thị trấn và ít phát triển tại các bản; địa hình bị chia cắt khiến cho việc di chuyển giữa các vùng trong tỉnh còn nhiều khó khăn và không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh kịp thời cho người dân ở địa phương. Việc cần có một dịch vụ y tế chăm sóc sức khoẻ nâng cao chất lượng y tế của Điện Biên là việc làm hết sức cần thiết. Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Điện Biên

Từ những yếu tố nêu bên trên, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 (tổng đài hoạt động 24/24) khách hàng sẽ được phục vụ.

Nhân viên lấy mẫu sẽ tới tận nơi thực hiện quy trình lấy mẫu theo đúng quy định của Bộ y tế. Các mẫu bệnh phẩm đều được bảo quản trong điều kiện chuẩn và gửi về trung tâm xét nghiệm phân tích kết quả. Quá trình lấy mẫu, bảo quản mẫu đều đảm bảo an toàn theo đúng quy định, quy chuẩn của Bộ y tế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Điện Biên nói riêng và khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Thời gian trả kết quả thông thường là từ 4 – 10 giờ sau khi xét nghiệm, kết quả được trả sớm hay muộn tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm khách hàng làm đơn giản hay phức tạp. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại đồng thời hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà. Điểm đặc biệt khi xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC là khách hàng có thể tra cứu kết quả của mình nọi lúc, mọi nơi trên website medlatec.vn

Ưu điểm của Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Xét nghiệm máu tại nhà là dịch vụ được người dân thủ đô đánh giá cao so với các dịch vụ y tế của các đơn vị khác. Thực hiện xét nghiệm máu tại nhà khách hàng không phải tốn thời gian di chuyển, không phải xếp hàng chờ đợi lâu, chủ động được thời gian làm xét nghiệm và kết quả được gửi về tận nhà.

MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi cùng hệ thống máy móc được trang bị tiên tiến hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và trong nước nên kết quả xét nghiệm luôn nhanh chóng và chính xác.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở Điện Biên

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà MEDLATEC có phải nhịn ăn không?

Thông thường, khi tới các bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa khách hàng phải nhịn ăn khi thực hiện các xét nghiệm máu. Nhưng việc sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDALTEC có thể phải nhịn ăn hoặc không cần nhịn ăn bởi việc ăn hay nhịn ăn là tuỳ từng loại xét nghiệm khách hàng làm. Để biết được thông tin chi tiết, khách hàng gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp.

Xét nghiệm máu tại nhà MEDLATEC có biết bệnh không?

Các bác sĩ chuyên khoa của MEDLATEC cho biết, xét nghiệm máu tại nhà nói riêng và xét nghiệm máu nói chung là một trong số những xét nghiệm cơ bản nhưng đặc biệt quan trọng. Thông thường khi khách hàng mắc phải bất cứ căn bệnh nào đều cần thực hiện xét nghiệm máu.

Xét nghiệm máu có thể phát hiện các bệnh lý về tim mạch, bệnh viêm gan, bệnh truyền nhiễm như HIV,…. hay một số bệnh lây nhiễm khác như sốt xuất huyết, cảm cúm,… Đồng thời, các bác sĩ của MEDLATEC khuyên bạn nên thực hiện xét nghiệm máu, khám sức khoẻ tổng quát từ 06 tháng đến 01 năm một lần bởi việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, cho gia đình là điều cần thiết.

MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở những tỉnh nào?

Nhằm phát triển chuỗi chương trình “Vì sức khoẻ cộng đồng” hiện nay MEDALTEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng chỉ cần gọi điện tới số 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.