MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Đồng Nai

Quản trị

15/11/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại nhà – một trong những dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và được nhân dân Thủ đô đánh giá là dịch vụ tốt, chất lượng cao. MEDLATEC luôn nỗ lực không ngừng mang đến chất lượng y tế tốt nhất nhằm mục đích chăm sóc sức […]

Xét nghiệm máu tại nhà – một trong những dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và được nhân dân Thủ đô đánh giá là dịch vụ tốt, chất lượng cao. MEDLATEC luôn nỗ lực không ngừng mang đến chất lượng y tế tốt nhất nhằm mục đích chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Đồng Nai. Để tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Đồng Nai bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh có kinh tế phát triển thuộc top đầu trong cả nước với diện tích 5.875,2 km² lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ và dân số 3.124.350 người đông thứ nhì ở miền Nam (sau thành phố Hồ Chí Minh); dân số đông thứ 5 trong cả nước. Tỉnh còn nằm trong cửa ngõ kinh tế vùng Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển năng động nhất trong cả nước; tỉnh là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển kinh tế phía Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hoà với nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng phê duyệt đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch,….

Đồng Nai có thệ thống giao thông thuận tiện và phát triển với nhiều tuyến đường huyết mạch trong cả nước như quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc – Nam,… tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước. Đồng thời, tỉnh có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều thuận lợi trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học và mạng lưới y tế cũng rất phát triển.

Do điều kiện kinh tế phát triển, có nhiều khu công nghiệp nên ngoài việc dân cư địa phương đông đúc còn có nhiều dân ngoại tỉnh nhập cư khiến nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ tăng lên đáng kể. Kinh tế, xã hội phát triểnkéo theo các dịch vụ xã hội cần nhanh chóng hơn, tốt hơn và thay vì phải đến cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa bệnh, người dân Đồng Nai luôn mong muốn được sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Đồng Nai

Do đó, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Đồng Nai, mang dịch vụ y tế tới từng căn hộ. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Đồng Nai nói riêng cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.

Nhân viên y tế sẽ tới tận nơi thực hiện lấy mẫu, mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Sau khi lấy mẫu, mẫu bệnh phẩm sẽ được chuyển về trung tâm xét nghiệm với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Kết quả xét nghiệm có sau 2 – 4 giờ sau khi xét nghiệm, kết quả lâu hay nhanh tuỳ thuộc vào từng xét nghiệm đơn giản hay phức tạp.

Khách hàng nhận được kết quả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả mọi lúc mọi nơi qua website: https://medlatec.vn.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Đồng Nai - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Đồng Nai – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Đồng Nai

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà có cần nhịn ăn không?

Các chuyên gia y tế cho biết, đối với một số xét nghiệm máu tại nhà, có xét nghiệm cần nhịn ăn nhưng có xét nghiệm không phải nhịn ăn. Cho nên, tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm bạn cần làm là xét nghiệm nào, các chuyên gia y tế sẽ tư vấn chính xác cho bạn. Bạn chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.

Xét nghiệm máu có thể phát hiện bệnh không? Bao nhiêu lâu nên xét nghiệm máu một lần?

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm cơ bản và quan trọng có thể giúp bạn theo dõi nồng độ cholesterol, phát hiện bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh viêm gan, cùng một số bệnh xã hội như HIV, …. hay bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, cảm cúm,….

Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thực hiện xét nghiệm máu, khám sức khoẻ tổng quát từ 06 tháng đến 01 năm một lần. Đây là khoảng thời gian lý tưởng giúp bạn phòng, phát hiện bệnh kịp thời. Việc điều trị bệnh từ giai đoạn đầu hiệu quả cao hơn và ít tốn kém so với điều trị bệnh ở giai đoạn nặng (khi phát hiện bệnh quá muộn).

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Đồng Nai có chính xác không? Bao lâu có kết quả?

MEDLATEC có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cho kết quả xét nghiệm luôn nhanh chóng và chính xác nhất.

Kết quả xét nghiệm được trả trong vòng 2 – 4 giờ sau khi xét nghiệm, kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại đồng thời hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà cho khách hàng. MEDLATEC cam kết mang đến dịch vụ y tế nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng nhất cho khách hàng.

Xét nghiệm máu tại nhà có ưu điểm gì?

Xét nghiệm máu tại nhà có những ưu điểm như: khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi, không mất công di chuyển, không mất công xếp hàng chờ đợi kết quả,… Mà khách hàng chủ động được thời gian làm xét nghiệm, kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng được gửi trả tận nhà,… là dịch vụ y tế hoàn hảo cho khách hàng.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có ở những tỉnh thành nào?

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có tại hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 là được phục vụ.