Giới thiệu dịch vụ

Quản trị

26/12/2017

0 Comments

Xetnghiemmautainha.vn là website về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC. Chúng tôi triển khai một website riêng cho dịch vụ này với mong muốn giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng và đăng kí dịch vụ nhanh chóng nhất. Mọi thông tin trên website này đều thuộc MEDLATEC. Khách hàng có thể đăng kí dịch vụ trên website này, hoặc đăng kí tại medlatec.vn, hoặc đăng kí qua tổng đài: 1900 56 56 56.

 

Giới thiệu dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Tại sao lại có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà?

Mức sống tại Việt Nam ngày càng tăng cao, trong khi môi trường sống không thật sự được đảm bảo. Ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn, cũng như tình trạng thực phẩm bẩn khiến sức khỏe của người Việt Nam bị đe dọa. Trong khi đó, các bệnh viện lớn quá tải. Tình trạng nhiều bệnh nhân 1 giường bệnh và xếp hàng đợi đến lượt khám bệnh xảy ra phổ biến ở nước ta. Trong bối cảnh đó, những dịch vụ như xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện đa khoa MEDLATEC đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Vậy, xét nghiệm máu tại nhà là gì? Đây là dịch vụ mà khách hàng không cần đến tận các cơ sở khám chữa bệnh để lấy mẫu máu, lấy mẫu xét nghiệm. Khách hàng chỉ cần gọi điện cho các cơ sở khám chữa bệnh, điển hình như MEDLATEC, để được nhân viên lấy mẫu đến tận nơi. Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong điều kiện chuẩn, sau đó được gửi về trung tâm phân tích. Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong việc phát triển dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Phương châm của MEDLATEC là “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”. MEDLATEC được thành lập từ năm 1996, đến nay trải qua 22 năm hình thành và phát triển, MEDLATEC đã có hệ thống văn phòng, chi nhánh rộng khắp, trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn sâu. Không như một số cơ sở khám chữa bệnh công, MEDLATEC mở cửa 24/7 và hoạt động cả ngày lễ, ngày tết..

Xem thêm các chi nhánh của MEDLATEC tại đây.

 

Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56. Vì dịch vụ của MEDLATEC đã được triển khai khắp cả nước, nên dù bạn đang sống ở tình thành nào, MEDLATEC cũng phục vụ chu đáo, tận tình. Sau khi gọi điện, nhân viên MEDLATEC sẽ liên hệ lại để thống nhất ngày giờ lấy mẫu, cũng như hướng dẫn, trả lời bất cứ thắc mắc nào của khách hàng.

Cách 2: Đăng kí vào form này tại website https://xetnghiemmautainha.vn. Xét nghiệm máu tại nhà là website do MEDLATEC quản lý nên chỉ cần đăng kí vào website này, MEDLATEC sẽ nắm được các thông tin để liên hệ lại với quý khách hàng.

 

Cách 3: Liên hệ website medlatec.vn và đăng kí theo hướng dẫn. Cách này tương tự cách 2, đều gửi thông tin đến bộ phận chăm sóc khách hàng của MEDLATEC.

Cách 4: Nhắn tin cho cán bộ tư vấn qua fanpage: https://m.me/benhviendakhoamedlatec. MEDLATEC luôn có cán bộ túc trực 24/24 để giải đáp các thắc mắc cũng như phản hồi lập tức với mọi yêu cầu của khách hàng.

Có cần đến tận cơ sở MEDLATEC để lấy hồ sơ bản cứng?

Hoàn toàn không. Khách hàng không cần đến tận các cơ sở khám chữa bệnh của MEDLATEC để lấy hồ sơ bản cứng. MEDLATEC sẽ gửi hồ sơ của khách hàng về tận nhà, theo hình thức được thỏa thuận với nhân viên tư vấn. 

Xét nghiệm sau bao lâu thì có kết quả, tra cứu kết quả ở đâu?

Thông thường với các xét nghiệm đơn giản, MEDLATEC sẽ trả kết quả sau 4-6 giờ, ví dụ chúng tôi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, thì buổi chiều sẽ trả kết quả cho khách hàng. Với những xét nghiệm phức tạp hơn, hoặc số lượng các xét nghiệm, các phân tích phải thực hiện nhiều, thời gian trả kết quả có thể lâu hơn. Nhân viên tư vấn sẽ hẹn trước thời hạn trả kết quả với khách hàng.

Khách hàng có thể tra kết quả mọi lúc, mọi nơi trên website https://medlatec.vn và cũng sẽ ngay lập tức nhận được thông báo trả kết quả qua tin nhắn điện thoại. Khách hàng có thể tra cứu kết quả ngay trên điện thoại. Khi cần tra lại, khách hàng có thể sử dụng điện thoại hoặc truy cập website của MEDLATEC để tra cứu.

Văn phòng và chi nhánh của MEDLATEC ở đâu, nếu tôi muốn đến tận nơi?

Danh sách các văn phòng và chi nhánh của MEDLATEC, khách hàng truy cập các đường dẫn sau:

– Chi nhánh: https://xetnghiemmautainha.vn/he-thong-chi-nhanh

– Văn phòng: https://xetnghiemmautainha.vn/he-thong-van-phong

Hoặc nếu cần nhận thông tin nhanh, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 56 56 56.

Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền? Tôi muốn biết bảng giá xét nghiệm và làm thế nào biết được mình cần làm những xét nghiệm gì?

Bảng giá xét nghiệm chi tiết được MEDLATEC cập nhật thường xuyên và để biết chi tiết, vui lòng gọi đến tổng đài 1900 56 56 56. Danh sách các xét nghiệm được đăng tải ở bảng bên dưới (tải về). Để biết bản thân cần làm những xét nghiệm gì, khách hàng có thể gọi điện đến trung tâm tư vấn 1900 56 56 56 hoặc nhắn tin đến fanpage https://m.me/benhviendakhoamedlatec.

–> Tải danh sách các xét nghiệm.


Medlatec và dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!