MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nam

Quản trị

08/11/2018

0 Comments

Hiện nay, MEDLATEC đã có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở tỉnh Hà Nam. Đó là niềm vinh hạnh, tự hào của MEDLATEC bởi chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ này trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng đăng ký và thực hiện dịch vụ lấy máu tại nhà của MEDLATEC ở Hà Nam.

 

Đặc thù tỉnh Hà Nam

Để hiểu sâu hơn về dịch vụ xét nghiệm máu, lấy máu là gì, phương thức cụ thể như thế nào và dịch vụ này đắt hay rẻ?,… bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu

Hà Nam là một trong những tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng trung tâm thành phố Phủ Lý cách Hà Nội 60km. Theo điều tra dân số năm 2017, Hà Nam có 811.126 người, chiếm 5,6% dân số đồng bằng sông Hồng. 80% dân số sống ở khu vực nông thôn và 20% dân số sống ở khu vực thành thị. Đặc thù tỉnh có nhiều khu công nghiệp, chẳng hạn như khu công nghiệp Đồng Văn,… có tập trung nhiều dân địa phương, thập phương và thậm chí có cả người nước ngoài.

Do có nhiều hộ gia đình làm nông, nên số lượng người dân biết đến dịch vụ lấy mẫu tại nhà cực kì tiện ích vẫn khá nhỏ, cho dù nhu cầu khám, chữa bệnh, xét nghiệm của người dân ở tỉnh Hà Nam là rất lớn. Việc di chuyển đến các phòng khám hay Bệnh viện trong tỉnh của người dân chưa có nhiều thuận lợi và có những hạn chế nhất định. Do đó, việc sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đặc biệt hữu ích, cần thiết cho người dân địa phương.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Hà Nam

Từ những yếu tố nêu trên, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nói chung và xét nghiệm máu tại nhà nói riêng tại Hà Nam. Khách hàng không cần tới cơ sở khám chữa bệnh và chỉ cần gọi điện qua tổng đài 1900 56 56 56 là các cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ tới phục vụ.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhân viên lấy mẫu sẽ đến tận nơi thực hiện lấy mẫu cho khách hàng, sau đó quy trình bảo quản lấy mẫu xét nghiệm đều đạt điều kiện chuẩn và được gửi về phòng xét nghiệm (labo), kết quả thường được trả trong vòng 4 – 10 tiếng (thời gian trả xét nghiệm lâu hay nhanh là phụ thuộc tuỳ từng loại xét nghiệm). Khách hàng có thể nhận kết quả qua điện thoại và có thể tra cứu qua website https://medlatec.vn. Đồng thời, hồ sơ bản cứng vẫn được gửi về tận nhà cho quý khách hàng.

Cách thức thu gom xét nghiệm máu tại nhà từ địa bàn tỉnh Hà Nam

Các cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của tỉnh Hà Nam sau khi nhận điện thoại qua tổng đài sẽ tới tận nhà khách hàng đăng ký lấy mẫu xét nghiệm và các mẫu bệnh phẩm được bảo quản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện đa khoa MEDLATEC được cung cấp qua website xetnghiemmautainha.vn

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện đa khoa MEDLATEC được cung cấp qua website xetnghiemmautainha.vn

Cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nam

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

– Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

– Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có đau không?

Việc lấy máu khi đến các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc tại nhà với nhiều mục đích khác nhau luôn là nỗi sợ hãi, thậm chí là ám ảnh đối với nhiều người. Hình ảnh các mũi kim tiêm đâm thẳng vào da khiến nhiều người rùng mình sợ hãi khi nghĩ đến và không dám tiến hành lấy màu, nhất là đối với trẻ em, phụ nữ.

Lấy máu xét nghiệm là việc sử dụng các loại công cụ dụng cụ lấy máu như bơm kim tiêm,… phương thức thực hiện là sau khi xác định được ven máu thì đâm kim vào tĩnh mạch và lấy một lượng máu nhất định. Việc này sẽ khiến bệnh nhân có những cảm giác đau nhất định tùy vào khả năng chịu đau và tâm lý của từng người như đau nhói, đau kim châm, đau buốt.

Xét nghiệm máu tại nhà có đắt không?

Quý khách hàng có thể tra cứu trước giá của một số loại xét nghiệm được nêu ở bài viêt bên dưới. Hoặc khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 56  56 56 để được tư vấn chi tiết từng loại xét nghiệm, giá của các loại xét nghiệm và quy trình lấy mẫu. Hiện, MEDLATEC tính chi phí vận chuyển mẫu chỉ là 10.000đ/địa chỉ.

Trước khi xét nghiệm máu tại nhà cần chuẩn bị gì?

Bạn có thể xem thêm ở bài viết này hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn chi tiết.

Xét nghiệm máu tại nhà có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu nói chung và xét nghiệm máu tại nhà nói riêng là những xét nghiệm cơ bản, phổ biến và quan trọng nhất, đều có thể phát hiện được rất nhiều bệnh như HIV, ung thư, mỡ máu, và các bệnh liên quan tới chức năng của tim, gan, thận,….

Để chăm sóc sức khoẻ bản thân toàn diện và bảo vệ sức khoẻ tốt nhất, các chuyên gia y tế khuyên bạn từ 6 tháng đến 1 năm nên làm xét nghiệm máu và kiểm tra sức khoẻ tổng quát 1 lần để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Xét nghiệm máu ở Hà Nam có lâu không? Độ chính xác tốt không?

Để phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cho quý khách hàng tốt nhất, kết quả xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC luôn nhanh chóng và chính xác. Bởi MEDLATEC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Các xét nghiệm cơ bản phần lớn đều được triển khai ở các tỉnh thành nhưng đối với những xét nghiệm phức tạp, các mẫu bệnh phẩm sẽ được chuyển từ khắp các tỉnh thành về Hà Nội, nơi có máy móc hiện đại và đầy đủ nhất. Thời gian trả kết quả là từ 4 giờ đối với các loại xét nghiệm.

MEDLATEC sẽ trả kết quả qua tin nhắn điện thoại và khách hàng có thể tra cứu trên website medlatec.vn mọi lúc mọi nơi. Bản cứng sẽ được gửi về tận nhà.

MEDLATEC hiện nay đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở những tỉnh thành nào?

Để đáp ứng và chăm sóc sức khoẻ cho quý khách hàng tốt nhất, dịch vụ lấy mẫu tại nhà được triển khai hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần gọi điện đến số tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng sẽ được phục vụ.