Xét nghiệm máu ở đâu tại Hà Nội – Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC

Quản trị

30/05/2018

0 Comments

Cuộc sống bận rộn nên xét nghiệm tại nhà an toàn là mong muốn của nhiều người dân. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, bệnh viện MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội mà bạn có thể đăng kí qua website https://xetnghiemmautainha.vn.

Xét nghiệm máu ở đâu tại Hà Nội? Câu hỏi của nhiều người Hà Nội thật ra đã có lời giải đáp từ hơn 20 năm trước. Bệnh viện MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội từ lâu, và được nhiều người sử dụng.

Nhờ sự an toàn, chính xác và nhanh chóng của dịch vụ. MEDLATEC đã trở thành nơi gửi trọn niềm tin của người dân.

22 năm qua, MEDLATEC được biết đến là một bệnh viện tận tâm, tâm lực với người bệnh. Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, bệnh viện. MEDLATEC còn là nơi đáng tin cậy để thực hiện các xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội của MEDLATEC luôn được người dân đón nhận

MEDLATEC luôn muốn phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân một cách tối đa. Vì vậy bệnh viện MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội với hàng trăm xét nghiệm khác nhau. Dịch vụ có mặt nhiều tỉnh thành. Nhưng Hà Nội là nơi dịch vụ xét nghiệm tận nơi phát triển nhất.

Trải qua một thời gian dài kênh dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC đã chiếm trọn niềm tin của người dân Thủ đô. Có rất nhiều bằng chứng quan trọng thể hiện điều đó. Một trong số đó chính là con số 500.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bệnh viện. Ngạc nhiên hơn, con số 500.000 người đăng ký xét nghiệm tại nhà an toàn chỉ tính riêng trong năm 2017. Con số ấy có xu hướng tăng cao thời gian sắp tới. Đặc biệt là thời điểm giao mùa dịch bệnh bùng phát.

Xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội của bệnh viện MEDLATEC lại được khách hàng tin tưởng và đồng hành suốt thời gian qua. Đương nhiên rồi, điều đó không phải là sự ngẫu nhiên.


Chi nhánh MEDLATEC Hà Nội:

– Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Cơ sở 2: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

– Cách 5: Đến làm các xét nghiệm tại CS 1 ở 42-44 Nghĩa Dũng và CS 2 ở 99 Trích Sài, Hà Nội.

Quy trình lấy mẫu của MEDLATEC: Sau khi khách hàng đăng kí, nhân viên MEDLATEC sẽ liên lạc lại để xác định thời điểm lấy mẫu cũng như hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết. Mẫu xét nghiệm của quý khách sẽ được tập kết tại các văn phòng của MEDLATEC tại Hà Nội (danh sách bên dưới), bảo quản trong điều kiện chuẩn. Trong vòng 6-24 tiếng, MEDLATEC sẽ báo kết quả cho quý khách thông qua điện thoại, và gửi kết quả lên hệ thống website để khách hàng có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi. Điều đáng nói ở đây là tất cả các kết quả xét nghiệm và kết luận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe của khách hàng đều được bảo mật và chỉ có khách hàng mới có thể xem kết quả thông qua hệ thống quản lý mã code của bệnh viện. Quý khách lưu ý: Không cần đến tận các văn phòng của MEDLATEC để đăng kí. 

Danh sách các điểm tập kết mẫu xét nghiệm của MEDLATEC tại Hà Nội:

1) 28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

2) 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

3) 209 Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

4) 107 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5) 89 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

6) 66 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội


Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà được nhiều người dân ở Hà Nội sử dụng vì sự tiện lợi và cung cách phục vụ xuất sắc từ bệnh viện MEDLATEC

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà được nhiều người dân ở Hà Nội sử dụng vì sự tiện lợi và cung cách phục vụ xuất sắc từ bệnh viện MEDLATEC

Bênh viện MEDLATEC là nơi xét nghiệm tại nhà an toàn có dịch vụ tốt

Đường dây nóng đăng ký dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn của bệnh viện MEDLATEC không ngừng rung lên hàng ngày. Nhất là vào mùa dịch điện tổng đài lúc nào cũng hoạt động 24/24. Sở dĩ MEDLATEC nhận được sử tin tưởng khách hàng bởi cung cấp dịch vụ xét nghiệm tận nơi tốt.

Khách hàng không tốn quá nhiều thời gian với hàng loạt thủ tục hành chính. Chỉ bằng một cuộc điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ. Như vậy là đã đăng ký thành công. Trong thời gian sớm nhất theo lịch hẹn, nhân viên y tế có mặt tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm tại nhà an toàn được bảo quản bằng thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể yên tâm là dụng cụ và quy trình theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tùy thuộc vào từng mẫu xét nghiệm tận nơi mà có thời gian tiến hành khác nhau. Thế nhưng các kết quả đều được thông báo ngay đến khách hàng khi đã hoàn thành xong. Khách hàng không cần đến bệnh viện lấy kết quả. MEDLATEC có thể trả theo Email, Website, điện thoại hoặc gửi đến tận nhà.

Hiện nay, MEDLATEC tiến hành làm xét nghiệm tận nơi với 500 loại xét nghiệm khác nhau. Giá thành xét nghiệm tận nơi không thay đổi so với bảng niêm yết. Khách hàng chỉ bỏ ra thêm 10.000 đồng chi phí đi lại. Như vậy là đã có thể tiến hành xét nghiệm tại nhà an toàn.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội được người dân gửi trọn niềm tin

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội được người dân gửi trọn niềm tin

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng văn phòng phục vụ nhu cầu xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội là sáu địa điểm. Địa chỉ văn phòng phục vụ cụ thể là:

1) 28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

2) 103 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

3) 209 Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội.

4) 107 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5) 89 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

6) 66 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Thực tế là số người sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn không ngừng gia tăng. MEDLATEC sẽ có thêm nhiều văn phòng hơn nữa trên địa bàn Hà Nội trong thời gian tới.

Bằng sự tận tâm, tận lực coi trọng sức khỏe người bệnh và dịch vụ tốt. Chính vì vậy dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Nội của bệnh viện MEDLATEC nhận sự đồng hành của khách hàng. Để được miễn phí tư vấn sức khỏe và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 56 56 56.


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hải Phòng

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An


Form đăng kí thông tin: