MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Tĩnh

Quản trị

10/11/2018

0 Comments

Nhắc đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng nhớ tới đó là dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Hà Tĩnh. Để biết thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, […]

Nhắc đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng nhớ tới đó là dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Hà Tĩnh. Để biết thông tin chi tiết về cách thức đăng ký, thực hiện xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC ở Hà Tĩnh như thế nào bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh nằm trên tuyến quốc lộ 1A huyết mạch nối hai miền Nam – Bắc, tỉnh cách trung tâm thành phố Hà Nội 340km; lãnh thổ chạy dài theo hướng tây bắc – đông nam và bị chia cắt mạnh bởi các sông suối nhỏ của dãy Trường Sơn với nhiều dạng địa hình như đồng bằng, trung du, đồi núi chuyển tiếp và xen kẽ lẫn nhau khiến việc di chuyển đi lại giữa các huyện thị trong tỉnh còn nhiều khó khăn.

Dân số tỉnh tập trung đông đúc ở khu vực thành thị và khu vực nông thôn phân bố rải rác và các dịch vụ y tế, văn hoá, xã hội phát triển chủ yếu ở thành phố, ở nông thôn chưa được chú trọng. Đồng thời, tỉnh nằm trong khu chuyển tiếp khí hậu giữa miền Nam và miền Bắc nên mùa đông giá lạnh và mùa hè nắng nóng gay gắt có thể lên tới hơn 40°C , khô hạn, chịu ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ rất nhiều trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10 hằng năm khiến tình hình dịch bệnh gia tăng.

Diện tích Hà Tĩnh rộng, 5.997,3 km², địa hình chủ yếu là đồi núi, có nhiều dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh, cụ thể là 31 dân tộc. Trong đó, người Kinh đông nhất, người Mường đứng thứ hai, người Thái đứng thứ ba, người Lào đứng thứ 4 và còn một số dân tộc ít người khác gồm: Tày, Khmer, Hoa, Nùng, Mông, Dao, Gia Rai, Ê Đê, Ba Na, …. Với những đặc thù đó, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tỉnh Hà Tĩnh là rất lớn nhưng việc di chuyển, đi lại giữa các vùng còn nhiều khó khăn, hạn chế nên cần có một dịch vụ khám chữa, xét nghiệm tận nơi. MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở tỉnh Hà Tĩnh.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC tại Hà Tĩnh

Do điều kiện địa hình chủ yếu là đồi núi, dân cư phân bố còn thưa và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đi kèm chưa phát triển. Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Tĩnh. Khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.

Nhân viên y tế sẽ tới tận nơi lấy mẫu và mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn và được gửi về phòng xét nghiệm. Kết quả thường được trả sau 4 – 10 tiếng, thời gian trả kết quả lâu hay nhanh là tuỳ từng loại xét nghiệm. Khách hàng nhận kết quả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà. Đồng thời, khách hàng tại Hà Tĩnh cũng như khách hàng trên khắp cả nước có thể tra cứu kết quả bất cứ lúc nào trên website: https://medlatec.vn .

Ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hà Tĩnh là không mất công đi lại, không tốn thời gian di chuyển, không phải xếp hàng chờ đợi, chủ động được thời gian; có kết quả nhanh chóng và chính xác.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Tĩnh- Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Tĩnh- Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cách thức đăng ký dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC ở Hà Tĩnh

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm tại nhà có cần đến cơ sở của MEDLATEC để nhận bản cứng?

Khi đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Hà Tĩnh cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng không cần đến cơ sở của MEDLATEC để nhận bản cứng mà hồ sơ sẽ được trả về tận nhà cho khách hàng. Đồng thời, trước khi nhận được hồ sơ bản cứng, khách hàng của MEDLATEC tại Hà Tĩnh sẽ nhận được kết quả qua tin nhắn điện thoại. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Hà Tĩnh nhé!

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Hà Tĩnh có đắt không?

Nhiều khách hàng có tâm lý sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà dễ bị chặt chém và đắt hơn khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu ở các cơ sở y tế chuyên khoa. Nhưng xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Hà Tĩnh có đắt hay không sẽ tuỳ vào từng loại xét nghiệm. Để biết cụ thể, chính xác bảng giá các xét nghiệm, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp.

Xét nghiệm máu tại nhà có thể phát hiện bệnh không?

Xét nghiệm máu tại nhà cũng giống với xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Xét nghiệm máu còn được đánh giá là một trong những xét nghiệm cơ bản và quan trọng giúp phát hiện, theo dõi các bệnh tiểu đường, bệnh truyền nhiễm như HIV, bệnh tim mạch, bệnh viêm gan,… 

Thời gian lý tưởng để thực hiện xét nghiệm tổng quát từ 6 tháng đến 1 năm một lần, khoảng thời gian này có thể giúp bạn phòng, phát hiện và nếu mắc bệnh việc điều trị ở giai đoạn sớm sẽ hiệu quả, ít tốn kém hơn giai đoạn muộn.

Xét nghiệm máu tại nhà cần chuẩn bị gì?

Do mỗi xét nghiệm lại có một đặc thù riêng về việc cần chuẩn bị những gì trước khi làm xét nghiệm, có cần nhịn ăn hay không cần nhịn ăn. Để biết được thông tin chi tiết xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Hà Tĩnh cần chuẩn bị gì khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 để được giải đáp.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đã có ở những tỉnh thành nào?

MEDLATEC hoạt động với phương châm ” Dịch vụ tốt – Công nghệ cao”, hiện nay MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.