Xét nghiệm máu tại nhà ở Hải Phòng của MEDLATEC có tốt không?

Quản trị

09/06/2018

1 Comments

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC đang từng bước hoàn thành sứ mệnh giúp người dân có sức khỏe vàng. Bên cạnh đó là tối ưu dịch vụ chăm sóc y tế. Điều đó được thực hiện bằng việc cũng cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành.    MEDLATEC […]

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC đang từng bước hoàn thành sứ mệnh giúp người dân có sức khỏe vàng. Bên cạnh đó là tối ưu dịch vụ chăm sóc y tế. Điều đó được thực hiện bằng việc cũng cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành. 

 

MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hải Phòng

MEDLATEC là “cây đại thụ” trong dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện luôn hướng đến mục tiêu đưa dịch vụ y tế vào sâu trong cộng đồng. Trong vài năm trở lại đây, bệnh viện chưa có địa chỉ văn phòng tại thành phố cảng. Nhưng MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hải Phòng. Để sử dụng dịch vụ bạn gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe của trung tâm xét nghiệm tại nhà 1900 56 56 56. Sau đó cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Ngày nay, vì nhiều lý do thời gian, sức khỏe…, việc người bệnh đến bệnh viện cũng không thật sự tiện lợi. Chính vì vậy bệnh viện đa khoa MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hải Phòng.

Trung tâm xét nghiệm tại nhà xuất hiện ở Hải Phòng là một trong những bước giúp bệnh viện hoàn thành mục tiêu. Đó chính là phổ biến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới toàn dân. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với bệnh viện xét nghiệm tại nhà MEDLATEC. Bởi những lý do sau:

1. Mẫu máu được trung tâm xét nghiệm tại nhà bảo quản trong thiết bị chuyên dụng

2. Nhân viên của bệnh viện xét nghiệm tại nhà MEDLATEC đi lấy mẫu có kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc

3. Trung tâm xét nghiệm tại nhà sử dụng thiết bị xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO

4. Chuyên viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao

5. Được đội ngũ Thạc sĩ, bác sĩ tư vấn ngay sau khi có kết quả

6. Trung tâm xét nghiệm tại nhà ứng dụng thành công phần mềm nhập liệu từ xa. Từ đó dịch vụ luôn đảm bảo tính chính xác thông tin khách hàng

Bệnh viện xét nghiệm tại nhà và những lưu ý trước khi lấy máu

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hải Phòng của bệnh viện MEDLATEC đã thực sự giải quyết được nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Gần đây, bệnh viện xét nghiệm tại nhà đang triển khi mô hình Bác sĩ gia đình. Đó là quy trình lấy máu và nhiều mẫu bệnh phẩm của MEDLATEC sẽ được xét nghiệm khép kín. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn.

Tuy nhiên, để kết quả xét nghiệm máu tại nhà chính xác bạn lưu ý một số vấn đề sau:

– Trước khi được nhân viên trung tâm xét nghiệm tại nhà tiến hành lấy máu, bạn không nên uống thuốc. Hiện nay, một số kết quả xét nghiệm máu chỉ cho kết quả chính xác khi bạn không ăn, uống gì trong khoảng 4 đến 6 giờ. Điển hình là các bệnh kiểm tra về mỡ máu, đường máu, bệnh tim mạch, gan,… Theo nghiên cứu lượng thức ăn sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành đường glucose. Đồng thời làm cho lượng đường trong máu tăng cao.

– Không sử dụng các chất kích thích trước và trong khoảng thời gian nhân viên của bệnh viện xét nghiệm tại nhà MEDLATEC lấy máu xét nghiệm. Cụ thể đó là rượu bia, cà phê, thuốc lá,… Chúng có thể là cho kết quả xét nghiệm không có độ chính xác cao.

Những lưu ý khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

– Xét nghiệm không liên quan đến các chỉ số sinh hóa bạn có thể ăn uống bình thường. Đó là xét nghiệm HIV, tuyến giáp, suy thận, mất trí nhớ ở người già,…

– Thời gian tốt nhất để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là buổi sáng khi thức dậy. Lúc này, cơ thể bạn chưa ăn gì, nghỉ ngơi sau một đêm dài. Nhờ đó kết quả về các chỉ số sinh hóa sẽ có độ chính xác cao.

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở Hải Phòng của MEDLATEC đang được người dân thành phố hoa cảng tin tưởng. Bên cạnh đó, bệnh viện xét nghiệm tại nhà MEDLATEC cũng không ngừng nỗ lực đưa chất lượng dịch vụ đi lên. Thời gian gần đây, ngoài website medlatec.vn, Bệnh viên Medlatec mở thêm website xetnghiemmautainha.vn, để tập trung riêng vào dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. 

Nếu bạn muốn đăng ký lẫy mẫu xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe tại nhà hãy làm theo các cách sau:

Cách 1: Truy cập đường link https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx và đăng kí theo hướng dẫn.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài +1900565656 để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cụ thể

Cách 3: Liên hệ fanpage của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC tại địa chỉ: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí tại form này:


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hải Phòng

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An


Form đăng kí thông tin: