Lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà TpHCM đang trở thành xu hướng mới

Quản trị

30/05/2018

0 Comments

Nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng lên. Thế nhưng vì nhiều lý do mà người dân không thể đến bệnh viện. Chính vì vậy lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM đang trở thành xu hướng mới. Dịch vụ này được nhiều người đón nhận. Một trong những địa chỉ tin cậy và […]

Nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng lên. Thế nhưng vì nhiều lý do mà người dân không thể đến bệnh viện. Chính vì vậy lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM đang trở thành xu hướng mới. Dịch vụ này được nhiều người đón nhận. Một trong những địa chỉ tin cậy và khách hàng gửi trọn niềm tin chính là dịch vụ của bệnh viện MEDLATEC.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM đang được trở thành xu hướng mới

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM đang được trở thành xu hướng mới

“Sức khỏe là vàng”! Ý thức được điều đó nên nhiều người đã quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh lại càng được chú trọng hơn. Thế nhưng vì cuộc sống bận rộn, hoặc nhiều lý do khác mà người dân không thể đến bệnh viện tiến hành làm các xét nghiệm. Nhưng nhờ những ưu điểm nổi trội của dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Nhiều người đã tìm đến dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM do bệnh viện MEDLATEC cung cấp.

Ưu điểm của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà TpHCM

Sở dĩ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM trở thành xu hướng mới là vì hàng loạt lợi ích mà dịch vụ mang đến.

Thứ nhất, lấy mẫu xét nghiệm MEDLATEC tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại. Đặc biệt là tránh được sự chờ đợi về mặt thủ tục hành chính rườm rà khi đến bệnh viện.

Thứ hai, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM là giải pháp tuyệt vời với nhiều người. Đó là trẻ nhỏ, người già, đăc biệt là đối tượng mất hoàn toàn khả năng di chuyển.

Thứ ba, kết quả được trả về tận nơi, hoặc theo địa chỉ đã định. Thế nên người dân không phải mất công chờ đợi tại bệnh viện. Chưa kể có những mẫu xét nghiệm cần tiến hành nhiều giờ, bệnh nhân đông.

Thứ tư, lấy mẫu xét nghiệm MEDLATEC tại nhà chi phí dịch vụ không thay đổi so với bảng giá niêm yết tại bênh viện. Khách hàng chỉ mất thêm một khoản phí đi lại. Tuy nhiên phí đi lại của dịch vụ không đáng bao nhiêu.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đem lại rất nhiều lợi ích. Thế nên việc sử dụng dịch vụ đã trở thành xu hướng mới. Trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, MEDLATEC là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng đồng hành.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM của MEDLATEC có nhiều ưu điểm 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM của MEDLATEC có nhiều ưu điểm

Quy trình đăng ký dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC

Bệnh viện MEDLATEC là đơn vị khám chữa bệnh uy tín và tin cậy được người dân ủng hộ suốt 22 năm qua. Nhờ động lực đó, bệnh viện luôn mong muốn đưa dịch vụ khám chữa bệnh đến gần người dân. Chính vì thế, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm MEDLATEC tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh ra đời.

Bác sĩ tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy. Dịch vụ cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Đó là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC. Nên không có gì quá bất ngờ khi dịch vụ luôn được khách hàng lựa chọn nếu có nhu cầu.

Hơn hết, quy trình xét nghiệm MEDLATEC tiến hành tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài tư vấn sức khỏe 1900565656 để đăng ký xét nghiệm MEDLATEC. Lúc này, bạn hãy cung cấp thông tin liên hệ, tình trạng sức khỏe và nhu cầu lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời lên lịch hẹn cụ thể theo thời gian biểu của mình.

Bước 2: Ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, MEDLATEC sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm.

Bước 3: Mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC sẽ được bảo quản trong thiết bị chuyên dụng. Sau đó, mẫu được đưa về cơ sở để tiến hành làm xét nghiệm trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Sau khi đã có kết quả xét nghiệm MEDLATEC sẽ gửi trả theo yêu cầu của khách hàng. Thường là địa chỉ khách hàng cung cấp khi đăng ký lấy mẫu qua tổng đài tư vấn sức khỏe. Đó có thể là điện thoại, Email, Facebook, Website, tận nhà,…

Quy trình đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đơn giản

Quy trình đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đơn giản

Nhanh gọn, chính xác là lý do ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà TpHCM. Trong đó xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC là cái tên luôn nhận được sự đồng hành phía khách hàng.


Xem thêm:

– Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

– Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

– Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

– Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

– Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An

– Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hải Phòng

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội


Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch:https://m.me/benhviendakhoamedlatec

FORM ĐĂNG KÍ: