MEDLATEC có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Quản trị

18/06/2018

0 Comments

Sứ mệnh của MEDLATEC là chăm sóc sức khỏe và đưa người dân tiến gần hơn với các dịch vụ y tế. Vậy nên bệnh viện đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhiều năm nay. Hầu hết tại tỉnh thành khách hàng đều có thể đăng ký lấy mẫu, trong […]

Sứ mệnh của MEDLATEC là chăm sóc sức khỏe và đưa người dân tiến gần hơn với các dịch vụ y tế. Vậy nên bệnh viện đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhiều năm nay. Hầu hết tại tỉnh thành khách hàng đều có thể đăng ký lấy mẫu, trong đó có tỉnh Hòa Bình.

Hòa Bình là tỉnh thành có dân số khá đông. Người dân tại đây luôn có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe chủ động và tốt nhất. Xuất phát từ mong muốn của người dân Hòa Bình về việc chủ động kiểm tra sức khỏe. Bệnh việc MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ y tế xét nghiệm tại nhà. Điều đáng mừng là dịch vụ này được đón nhận rất nhiệt tình.

Xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC là dịch vụ nhiều ưu điểm

Vì dân số đông, tình trạng bệnh viện quá tải thường xuyên xảy ra ở Hòa Bình. Nhưng tình trạng đó không còn từ khi dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC ra đời. Hiện nay, chẳng còn hình ảnh bệnh nhân ngồi dãy dài nhiều giờ trước cửa phòng xét nghiệm nữa.

Xét nghiệm máu tại nhà tại tỉnh Hòa Bình

Xét nghiệm máu tại nhà tại tỉnh Hòa Bình

Dịch vụ của MEDLATEC giúp giảm tải cho bệnh viện tuyến trên. Không dừng lại ở đó, xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe tại nhà còn giúp người dân chủ động hơn trong vấn đề khám chữa bệnh. Trong cuộc sống, chúng ta gặp không ít trường hợp có dấu hiệu của ung thư. Nhưng vì bận rộn không thu xếp thời gian đến bệnh viện kiểm tra. Cùng với việc chủ quan nhầm lẫn với bệnh thông thường. Nhiều người đã bỏ qua giai đoạn tốt để khám chữa bệnh. Nhờ có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC, người dân trên địa bàn tỉnh Hòa Bình cũng chủ động hơn trong việc xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Thế nên dịch vụ xét nghiệm tại nhà của bệnh viện MEDLATEC được xem là giải pháp hoàn hảo cho người dân. Ngay cả những ngày nghỉ lễ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC vẫn hoạt động. Hoặc trường hợp khẩn cấp, nhân viên MEDLATED sẽ đến tận nhà để phục vụ bất kể khung giờ.


Chi nhánh MEDLATEC Hòa Bình: Tổ 3, P. Phương Lâm, Tp. Hòa Bình

Tổng đài đăng kí: 1900 56 56 56 .

Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC thực hiện những loại xét nghiệm nào?

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC tại Hòa Bình thực hiện những loại xét nghiệm nào là chủ đề được nhiều người dân quan tâm. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tối đa của người dân. Bệnh viện MEDLATEC phục vụ nhiều loại xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Dịch vụ sẽ dựa trên các mẫu khác nhau. Ví dụ: máu, đờm, dịch mũi, mẫu mô,… Đồng thời tiến hành làm các xét nghiệm từ cơ bản đến xét nghiệm chuyên sâu.

Xét nghiệm MEDLATEC đã có mặt trên khắp các tỉnh thành nước ta

Xét nghiệm MEDLATEC đã có mặt trên khắp các tỉnh thành nước ta

Cụ thể như sau:

Thứ nhất, xét nghiệm sinh hóa. Đây là một trong những xét nghiệm mà dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC cung cấp. Xét nghiệm kiểm tra các chỉ số trong cơ thể và thường được tiến hành nhiều nhất khi thăm khám. Xét nghiệm này bao gồm: xét nghiệm chức năng gan, thận, sàng lọc dị tật, viêm gan B,…

Thứ hai, xét nghiệm huyết học. Đây là xét nghiệm phân tích các chỉ số máu, nhóm máu, huyết đồ,… Đối với người bình thường một năm cũng nên xét nghiệm 2 lần để kiểm tra tình hình sức khỏe. Để tiết kiệm thời gian trong việc xét nghiệm huyết học, sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà MEDLATEC là gợi ý tuyệt vời.

Thứ ba, xét nghiệm vi sinh. Xét nghiệm này có chức năng tìm ra các loại vi sinh, ký sinh trùng trong các mẫu bệnh phẩm (phân, đờm, dịch, máu). Ví dụ như nấm, tạp khuẩn, ấu trùng, giun, virus,…

Thứ tư: Các xét nghiệm sinh thiết được coi là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán ung thư được thực hiện khi khách hàng tới bệnh viện sẽ được các giáo sư, bác sĩ hàng đầu thực hiện để chẩn đoán chính xác nhất.

Thứ năm, bệnh viện luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh xét nghiệm và chăm sóc sức khỏe tại nhà, MEDLATEC còn cung cấp xét nghiệm sinh học phân tử. Xét nghiệm có khả năng xác định đột biến gen, giải trình tự gen xác định đột biến di truyền hoặc phát hiện đột biến kháng thước, các tuýp của các chủng vi sinh vật nguy hiểm gây bệnh

Hàng giờ, hàng ngày, từ ngày này qua ngày khác dịch vụ luôn đồng hành cùng người dân. Đội ngũ nhân viên y tế lấy mẫu của bệnh viện MEDLATEC vẫn âm thầm đến từng ngõ ngách để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

 


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ xét nghiệm máu ở Hải Phòng

Dịch vụ xét nghiệm máu ở Nghệ An


Form đăng kí thông tin: