MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Huế

Quản trị

14/11/2018

0 Comments

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Huế – một địa phương phát triển văn hoá, du lịch nổi bật trong cả nước. MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhà ở Huế. Để tìm hiểu về cách thức lấy mẫu xét […]

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Huế – một địa phương phát triển văn hoá, du lịch nổi bật trong cả nước. MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhà ở Huế. Để tìm hiểu về cách thức lấy mẫu xét nghiệm, cách đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Huế bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Thừa Thiên Huế

Huế là một trong những địa phương có nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc và là kinh đô của nhà nước trong thời kỳ phong kiến. Thành phố Huế là trung tâm của khu vực miền Trung về nhiều mặt như văn hoá, y tế, chính trị,…. Đồng thời, Huế còn là một trong 3 đô thị lớn nhất Bắc Trung Bộ và cũng là một trong những đô thị lớn ở Việt Nam.

Huế có khí hậu khắc nghiệt và điều đặc biệt là khí hậu lại có sự khác nhau giữa các vùng trong toàn tỉnh. Khí hậu được phân thành 2 mùa: mùa mưa và mùa khô; mùa khô từ tháng Ba đến tháng Tám với nhiệt độ khá cao từ 35 đến 40 độ và mùa mưa kéo dài từ tháng Tám đến tháng Giêng, có mùa lũ vào tháng Mười trở đi kéo theo tình trạng dịch bệnh triền miên.

Theo số liệu thống kê, Huế có 455.230 người và có địa hình đa dạng từ đồi núi đến trung du, đồng bằng và vùng ven biển khiến việc di chuyển giữa các vùng tới trung tâm khá khó khăn và việc cần có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là rất cần thiết. Dân số phân bố rải rác ở khu vực nông thôn, tập trung đông đúc ở khu vực đô thị. Các dịch vụ y tế, văn hoá, xã hội cũng chủ yếu phát triển ở khu vực thành thị, khu vực nông thôn chưa được chú trọng. Do đó, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Huế, mang dịch vụ y tế tốt nhất đến từng ngõ, ngách phục vụ người dân địa phương.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Huế

Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Huế nhằm phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trên địa bàn tỉnh. Để làm xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 là được phục vụ.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng đăng ký lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế sẽ tới tận nơi thực hiện lấy mẫu, mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn và gửi về phòng xét nghiệm tại chi nhánh MEDLATEC Huế, địa chỉ 33 Thạch Hãn, Phường Thuận Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Kết quả  sẽ được trả trong vòng 4 – 10 giờ sau khi xét nghiệm, thời gian trả kết quả lâu hay nhanh là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng và hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nơi. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả ở mọi lúc, mọi nơi trên website: https://medlatec.vn , vô cùng hữu ích và tiện dụng.

Cách thức thu gom mẫu xét nghiệm từ địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Sau khi thu gom mẫu xét nghiệm, các mẫu bệnh phẩm của khách hàng sẽ được gửi về MEDLATEC Huế, địa chỉ 33 Thạch Hãn, Phường Thuận Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế để phân tích và đưa ra kết quả chính xác nhất.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Huế - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Huế – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng kí xét nghiệm máu tại nhà ở Huế

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:


MEDLATEC Huế:

Địa chỉ: 33 Thạch Hãn, Phường Thuận Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0917 816 599


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Huế có đắt không?

Tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm khách hàng làm sẽ có các mức giá khác nhau. MEDLATEC cam kết với khách hàng bảng giá xét nghiệm tại nhà không chênh lệch với bảng giá quý khách làm tại chi nhánh MEDLATEC Huế. Để biết thông tin chi tiết bảng giá từng loại xét nghiệm, khách hàng có thể tải bảng giá xét nghiệm tại đây; hoặc liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn cụ thể về từng loại bảng giá xét nghiệm.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Huế có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu được biết đến là một trong những loại xét nghiệm cơ bản nhưng rất quan trọng. Xét nghiệm máu có thể phát hiện một số bệnh như: bệnh tim, bệnh viêm gan, bệnh tiểu đường, và một số bệnh truyền nhiễm như bệnh cảm cúm, sốt xuất huyết, HIV,… Đồng thời, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thực hiện khám sức khoẻ tổng quát từ 06 tháng đến 01 năm một lần bởi đây là thời điểm lý tưởng giúp bạn phòng, phát hiện bệnh kịp thời. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm giúp hiệu quả điều trị tốt hơn và chi phí điều trị ít hơn so với giai đoạn muộn.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Huế thủ tục như thế nào? Kết quả có chính xác không?

Thủ tục đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở Huế rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 là được phục vụ. MEDLATEC cam kết xét nghiệm máu tại nhà kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Bởi MEDLATEC có đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và có hệ thống máy móc hiện đại nhất Đông Nam Á.

Đối với những xét nghiệm phức tạp, MEDLATEC có quy trình chuyển mẫu từ các tỉnh thành về Hà Nội, nơi có máy móc hiện đại và đầy đủ nhất. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng và hồ sơ gốc vẫn được gửi về tận nhà. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả mọi lúc mọi nơi trên website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu xét nghiệm của khách hàng mà trước khi xét nghiệm có phải nhịn ăn hay không cần nhịn ăn. Để biết được trước khi xét nghiệm máu tại nhà cần chuẩn bị những gì, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC hiện đã có tại những tỉnh thành nào?

MEDLATEC luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm mang tới chất lượng y tế tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Để biết được thông tin chi tiết, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp.