MEDLATEC triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên

Quản trị

08/11/2018

0 Comments

Trên 20 năm đồng hành cùng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ, MEDLATEC luôn thực hiện đúng phương châm “Dịch vụ tốt – Công nghệ cao”. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của MEDLATEC đã đi vào từng ngõ ngách phục vụ người dân với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà […]

Trên 20 năm đồng hành cùng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ, MEDLATEC luôn thực hiện đúng phương châm “Dịch vụ tốt – Công nghệ cao”. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của MEDLATEC đã đi vào từng ngõ ngách phục vụ người dân với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người dân thủ đô. Không chỉ vậy, MEDLATEC không ngừng vươn lên và mở rộng thị trường tại các tỉnh thành khác. Bạn đọc cùng tìm hiểu dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên qua bài viết dưới đây.

 

Đặc thù tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh duy nhất trong cả nước không có biển, không có núi, nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, thành phố Hưng Yên cách trung tâm thành phố Hà Nội 54km. Diện tích tự nhiên của tỉnh bé, nhưng dân số lại đông đúc, với mật độ dân số sấp sỉ 1.5000 người/km².

Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, khí hậu được phân chia làm 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Mùa mưa thường kéo dài từ đầu tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Mưa nhiều, ẩm ướt khiến tỉ lệ dịch bệnh ở địa phương này ngày càng gia tăng. Hơn nữa, Hưng Yên có rất nhiều khu công nghiệp, điển hình như khu công nghiệp Phố Nối, khu công nghiệp Bần – Yên Nhân nên dân số tập trung tại những khu vực này rất đông đúc, bao gồm cả dân địa phương, dân thập phương và người nước ngoài.

Hưng Yên có diện tích nhỏ bé so với các tỉnh thành khác nhưng dân số lại tập trung đông đúc nên bài toán giải quyết vấn đề y tế trên địa bàn tỉnh còn nhiều khó khăn. Nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ tại nhà của người dân là rất lớn nhưng chưa có dịch vụ y tế nào đáp ứng kịp thời. Vì mục tiêu y tế cộng đồng, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên nhằm chăm sóc sức khoẻ người dân toàn diện nhất.

Dịch vụ của MEDLATEC

MEDLATEC luôn có những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam và trên Thế giới nên việc phát hiện, chẩn đoán chính xác các bệnh, xét nghiệm,… đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

MEDLATEC quy tụ được nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm với nghề. Đồng thời, các bác sỹ, y tá, kỹ thuật viên, điều dưỡng của hệ thống MEDLATEC liên tục cập nhật các kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học đem tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC tại Hưng Yên

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên, để đăng ký xét nghiệm, khách hàng chỉ cần gọi đến số 1900 56 56 56 (tổng đài phục vụ 24/24) hẹn thời điểm lấy mẫu, nhân viên y tế sẽ đến tận nơi phục vụ quý khách.

Sau khi nhận được điện thoại, nhân viên y tế sẽ đến tận nơi để thực hiện lấy mẫu, các mẫu bệnh phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện đạt chuẩn của Bộ Y Tế, kết quả xét nghiệm thường được trả sau 4 – 10h, thời gian trả kết quả lâu hay nhanh là tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm.

Khách hàng nhận kết quả qua điện thoại và có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi qua website https://medlatec.vn. Đồng thời, hồ sơ bản cứng được gửi về tận nhà cho khách hàng.

Xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên - Dịch vụ của Bệnh viện MEDLATEC

Xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên – Dịch vụ của Bệnh viện MEDLATEC

Cách đăng ký xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56.

Cách 2: Khách hàng có thể đăng kí qua website: Medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng ký dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm tại nhà có tốn tiền hơn xét nghiệm tại bệnh viện không?

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC hoàn toàn không tốn kém hơn khi bạn đến trực tiếp bệnh viện. Để được tư vấn về bảng giá, khách hàng có thể gọi điện đến số 1900 56 56 56 hoặc tải bảng giá xét nghiệm tại đây:

Trước khi xét nghiệm tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Thông thường, đối với một số xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bạn cần nhịn ăn trước khi thực hiện xét nghiệm còn đối với một vài xét nghiệm đặc thù bạn không cần phải nhịn ăn. Để biết chính xác nhất, khách hàng nên gọi điện đến số 1900 56 56 56 sẽ được các chuyên gia y tế tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên của MEDLATEC có chính xác không?

MEDLATEC cam kết luôn mang lại cho khách hàng kết quả nhanh chóng và chính xác nhất, với đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao, hệ thống máy móc hoạt động tốt nhất Đông Nam Á.

Thời gian trả kết quả từ 4 – 10 tiếng tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm. Kết quả sẽ được trả qua tin nhắn điện thoại hoặc khách hàng có thể tra cứu trên website https://medlatec.vn/ mọi lúc mọi nơi và bản cứng sẽ được gửi về tận nhà cho khách hàng.

Xét nghiệm tại nhà ở Hưng Yên có ưu điểm gì?

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà được người dân thủ đô kiểm chứng với những ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, công sức, khách hàng không phải mất công đi tới viện để lấy mẫu, không phải chờ đợi, không phải xếp hàng,… Đồng thời, xét nghiệm tại nhà còn giúp khách hàng theo dõi một số bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, mỡ máu,….

Thời gian khám sức khoẻ, xét nghiệm tại nhà lý tưởng là bao lâu?

Để chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thực hiện khám sức khoẻ, xét nghiệm máu tại nhà từ 6 tháng  – 1 năm/lần.

Hiện tại, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở những tỉnh thành nào?

Hiện tại MEDLATEC có mặt hầu hết trên các tỉnh thành, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 1900 56 56 56 mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp.