MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Kiên Giang

Quản trị

29/11/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại nhà được biết đến là một trong những dịch vụ y tế tiên phong của MEDLATEC tại thủ đô Hà Nội và được hàng chục triệu người dân thủ đô ủng hộ sử dụng dịch vụ này mỗi năm. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại […]

Xét nghiệm máu tại nhà được biết đến là một trong những dịch vụ y tế tiên phong của MEDLATEC tại thủ đô Hà Nội và được hàng chục triệu người dân thủ đô ủng hộ sử dụng dịch vụ này mỗi năm. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Kiên Giang. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Kiên Giang của MEDLATEC.

Đặc thù tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh nằm ở địa đầu của tổ quốc, thuộc Đồng bằng sông Cửu Long đây là tỉnh có diện tích lớn nhất ở miền tây và lớn thứ hai ở miền nam. Trung tâm của tỉnh là thành phố Rạch Gía cách TP.Hồ Chí Minh 250km về phía Tây, tỉnh còn giáp Campuchia ở phía Bắc với đường biên giới dài 54 km, giáp vịnh Thái Lan ở phía Tây và có đường bờ biển dài hơn 200km. Hơn nữa tỉnh còn có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển với diện tích 6.348,5 km² và dân số sấp sỉ 2 triệu người.

Kiên Giang còn được biết đến là vùng đất nổi tiếng về văn hoá – du lịch và tỉnh còn được thiên nhiên ưu ái khá nhiều, với đường bờ biển dài và trữ lượng hải sản vô cùng to lớn chính là tiềm năng kinh tế lớn của tỉnh. Đồng thời tỉnh còn có vị trí chiến lược quan trọng khi nằm trong vùng vịnh Thái Lan gần các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore. Bởi vậy, Kiên Giang có điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực.

Tỉnh có địa hình khá phong phú, đồng bằng, đồi núi và biển đảo; khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm và không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mưa bão, ít thiên tai nên đây là điều kiện thuận lợi cho kinh tế của tỉnh phát triển. Nhưng đặc điểm khó khăn nhất của tỉnh là giao thông ít thuận tiện do tỉnh có quá nhiều hòn đảo khiến cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân không được đáp ứng kịp thời trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ở Kiên Giang là rất lớn. Bởi vậy, việc có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là việc cấp thiết đối với địa phương lúc này.

Xét nghiệm máu – thế mạnh của MEDLATEC

MEDLATEC có đội ngũ y, bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng hệ thống máy móc tự động hoá tiên tiến, hiện đại bậc nhất ở trong nước và Đông Nam Á nên các kết quả xét nghiệm của MEDLATEC luôn nhanh chóng và chính xác tới khách hàng.

Trên 22 năm xây dựng và phát triển, MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội và ở các tỉnh thành khác. Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng tốt với công nghệ cao nhất nhằm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng y tế nước nhà.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Kiên Giang

Từ những yếu tố được nêu ở bên trên, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Kiên Giang. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 (tổng đài hoạt động 24/24) là được phục vụ.

Cán bộ lấy mẫu sẽ tới tận nơi thực hiện quy trình lấy mẫu theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế. Mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn và được gửi về trung tâm xét nghiệm. Kết quả sẽ có từ 4 – 10h sau khi xét nghiệm, có kết quả nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm được trả qua 03 hình thức:

Kết quả xét nghiệm được trả qua tin nhắn điện thoại khách hàng;

Hồ sơ cứng của kết quả xét nghiệm được gửi về tận nhà;

Khách hàng có thể tra cứu kết quả ở bất cứ nơi đâu qua website: medlatec.vn

Xét nghiệm máu tại nhà ở Kiên Giang - Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Kiên Giang – Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Kiên Giang 

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Kiên Giang kết quả có chính xác không?

MEDLATEC cam kết với khách hàng dù là xét nghiệm tại Bệnh viện đa khoa MEDLATEC, các Phòng khám của MEDLATEC,… hay sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà luôn có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, bạn là khách hàng ở Kiên Giang nói riêng hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên cả nước nói chung đều có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC.

Các bác sĩ của MEDLATEC khuyên bạn nên thực hiện xét nghiệm máu, khám sức khoẻ tổng quát từ 06 tháng đến 01 năm một lần. Khoảng thời gian này là thời điểm lý tưởng giúp bạn phòng, phát hiện và điều trị được bệnh từ giai đoạn sớm. Đồng thời, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, nếu bạn mắc bệnh ở giai đoạn sớm việc điều trị sẽ diễn ra dễ dàng, hiệu quả và ít tốn kém hơn so với phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Kiên Giang của MEDLATEC có thể phát hiện bênh không?

MEDLATEC cam kết với khách hàng dù là xét nghiệm tại cơ sở y tế chuyên khoa hay sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đều có thể phát hiện được bệnh. Bởi khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, các mẫu bệnh phẩm đều được bảo quản trong điều kiện chuẩn và gửi về trung tâm xét nghiệm đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác.

Các bác sĩ của MEDLATEC cho biết, xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm cơ bản nhưng lại đặc biệt quan trọng. Xét nghiệm máu có thể phát hiện một số bệnh lý về viêm gan, bệnh tim, bệnh tiểu đường, HIV,… hay một số bệnh lây nhiễm thông thường như cảm cúm, sốt xuất huyết.

MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại những tỉnh thành nào?

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh trên cả nước. Để sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng chỉ cần nhấn số 1900 56 56 56 là được phục vụ.