Làm xét nghiệm tại nhà đối với bệnh chân tay miệng ở trẻ tiện lợi

Quản trị

30/05/2018

0 Comments

Làm xét nghiệm tại nhà không còn quá xa lạ đối với người dân. Đặc biệt trong thời kỳ phát triển của các ngành dịch vụ chăm sóc tại nhà như hiện nay. Nổi bật là xét nghiệm tại nhà MEDLATEC về căn bệnh chân tay miệng ở trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chia […]

Làm xét nghiệm tại nhà không còn quá xa lạ đối với người dân. Đặc biệt trong thời kỳ phát triển của các ngành dịch vụ chăm sóc tại nhà như hiện nay. Nổi bật là xét nghiệm tại nhà MEDLATEC về căn bệnh chân tay miệng ở trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin về căn bệnh này và xét nghiệm tận nơi MEDLATEC.

Làm xét nghiệm tại nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân. Dịch vụ này rất tiện ích, nhất là trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn. Tại Việt Nam, hầu hết tình trạng các bệnh viện luôn quá tải. Đặc biệt là các bệnh viện Trung ương. Do đó xét nghiệm tại nhà MEDLATEC là lựa chọn ưu tiên của mọi bệnh nhân nào. Bởi dịch vụ này giúp đảm bảo nhu cầu được khám và chữa bệnh nhanh chóng. Đối với trẻ em bị chân tay miệng thì càng cần đến dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà.

 

Tìm hiểu về bệnh chân tay miệng ở trẻ

Làm xét nghiệm tại nhà rất có ý nghĩa đối với những bệnh nhân chân tay miệng. Như chúng ta đã biết bệnh chân tay miệng xảy ra nhiều ở trẻ sơ sinh. Phổ biến với trẻ trong độ tuổi <5 tuổi. Bệnh này gây ra bởi nhiều loại virut khác nhau. Bệnh có tính lây lan.

Đa số các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này sẽ thường tìm đến bệnh viện. Tuy vậy có giải pháp nhanh chóng, không rườm rà thủ tục cũng như không mất thời gian. Đó là tìm đến dịch vụ xét nghiệm tại nhà MEDLATEC. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này, chúng ta sẽ điểm qua những biểu hiện của bệnh.

Nổi ban trên da

Làm xét nghiệm tại nhà sẽ chỉ ra cho các bạn biết các dấu hiệu cụ thể nhất. Đó là trong khoảng thời gian 1-2 ngày, da sẽ bị nổi ban đỏ. Chúng có đặc điểm dễ phân biệt với dị ứng. Đó là các ban này không chỉ đỏ thông thường mà còn bọng nước.

Với xét nghiệm MEDLATEC, bạn sẽ được tư vấn vị trí nốt ban thường tại các ngón tay. Ngoài ra còn có trong lòng của bàn chân, tay, mông trẻ. Kích thước của các nốt ban khoảng 2-5mm. Giữa nốt ban màu xám sẫm, hình bầu dục. Tình trạng nổi ban này kéo dài trong vòng 10 ngày. Nốt ban không gây khó chịu đau, ngứa, rát ở trẻ.

Miệng bị loét

Xét nghiệm tại nhà MEDLATEC sẽ chỉ ra cho bạn tình trạng loét miệng do các vết ban xung quanh miệng gây nên. Vết loét này sẽ có kích thước 4-8mm. Chúng tồn tại trên lưỡi, vòm miệng. Tình trạng này khiến cho trẻ đau khi ăn, biếng ăn hơn. Đa số những bậc cha mẹ sẽ lầm tưởng bệnh loét miệng thông thường ở trẻ. Do đó việc tiến hành xét nghiệm MEDLATEC là điều vô cùng cần thiết. Bởi xét nghiệm giúp tránh được tình trạng hiểu lầm bệnh.

Tầm quan trọng của làm xét nghiệm tại nhà với bệnh chân tay miệng

Với căn bệnh chân tay miệng, hiện nay chưa có loại thuốc nào chữa trị được. Hầu hết chúng ta mới chỉ là chữa trị những triệu chứng của bệnh mà thôi. Những trẻ bị bệnh sẽ có hệ miễn dịch kém. Do đó trẻ sẽ rất dễ bị lây lan các bệnh khác khi tiếp xúc môi trường nhiều người.

Làm xét nghiệm tại nhà giải pháp an toàn, nhanh chóng và tiện lợi

Làm xét nghiệm tại nhà giải pháp an toàn, nhanh chóng và tiện lợi

Hầu hết chúng ta không ai muốn con em mình phải đến bệnh viện. Bởi vì nơi đây luôn tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh. Bênh viện luôn có vô vàn bệnh nhân nhiễm các loại bệnh khác nhau cùng đến khám. Con em chúng ta sẽ dễ bị lây nhiễm các căn bệnh khác. Ví dụ như viêm phổi, đi ngoài,…

Hơn nữa, tình trạng chờ đợi, chen lấn làm thủ tục không còn là quá xa lạ tại các bệnh viện. Thủ tục tại bệnh viện thì rườm rà. Những điều đó gây cản trở quá trình khám chữa được tiến hành nhanh chóng. Trong khi đó bệnh nhân không có quá nhiều thời gian và sức khỏe để chờ đợi.

Làm xét nghiệm tại nhà ra đời như một chiếc phao cứu hộ cho bệnh nhân. Dịch vụ đã giải phóng khỏi những khó khăn tiềm tàng tại các bệnh viện. Đặc biệt xét nghiệm tại nhà MEDLATEC đã có uy tín lâu năm trong nghề. Dịch vụ này luôn là lựa chọn lý tưởng của bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu khám và chữa bệnh.

Xét nghiệm MEDLATEC đưa đến giải pháp an toàn, tiện lợi, ngắn gọn và nhanh nhất cho bệnh nhân. Trẻ bị chân tay miệng khi được phát hiện sớm sẽ được chữa trị kịp thời. Nhờ vậy tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Cụ thể như viêm màng não, phù phổi,… và nhất là tránh được tử vong ở trẻ.


Xem thêm: Ung thư máu là gì và có nên dùng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà để xác định bệnh ung thư máu: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-tan-noi-khi-ung-thu-mau


Vì sao nên làm xét nghiệm tại nhà MEDLATEC?

Khi tìm hiểu dịch vụ làm xét nghiệm tại nhà, chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên MEDLATEC. Thương hiệu của MEDLATEC đã đi sâu vào tiềm thức của người dân. Nhắc đến MEDLATEC là nghĩ ngay tới dịch vụ xét nghiệm tại nhà MEDLATEC. Bởi vì sao?

– Hiếm có một bệnh viện nào mà có tới 22 năm kinh nghiệm trong việc xét nghiệm. Xét nghiệm MEDLATEC đã chăm sóc hàng triệu khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

– Xét nghiệm MEDLATEC với hệ thống máy móc, xét nghiệm được đánh giá hàng đầu Đông Nam Á. Do vậy, xét nghiệm tại nhà MEDLATEC luôn chinh phục hoàn toàn lòng tin của người dân cả nước.

– Với xét nghiệm MEDLATEC hồ sơ của khách hàng sẽ được bảo lưu và lưu giữ. Cho dù bất cứ thời điểm nào bệnh nhân cần đến đều có thể tìm lại một cách dễ dàng.

Làm xét nghiệm tại nhà uy tín và chất lượng hàng đầu với MEDLATEC

Làm xét nghiệm tại nhà uy tín và chất lượng hàng đầu với MEDLATEC

Làm xét nghiệm tại nhà như một giải pháp tiện dụng an toàn nhất. Dịch vụ này có ý nghĩa to lớn. Bởi nó cứu chữa kịp thời cho mọi bệnh nhân. Đặc biệt với độ uy tín, chất lượng hàng đầu, xét nghiệm tại nhà MEDLATEC trở thành lựa chọn lý tưởng, tuyệt vời cho tất cả các khách hàng. Khách hàng có thể đăng kí làm xét nghiệm ngay tại website xetnghiemmautainha.vn để được MEDLATEC phục vụ.


Đăng kí làm dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại đây: