MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai

Quản trị

29/11/2018

0 Comments

MEDLATEC được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm máu tại nhà ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước. Dịch vụ này được các khách hàng ở thu đô đánh giá là  “Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất”. MEDLATEC luôn mong muốn […]

MEDLATEC được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm máu tại nhà ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước. Dịch vụ này được các khách hàng ở thu đô đánh giá là  “Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất”. MEDLATEC luôn mong muốn mang tới dịch vụ y tế tốt nhất cho các địa phương trong cả nước; Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai. Để tìm hiểu về cách đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu và một số vấn đề liên quan bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc thù tỉnh Lào Cai

Lào Cai là tỉnh được biết đến là vùng đất du lịch nổi tiếng, có thị trấn Sapa – nơi thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm. Đồng thời, tỉnh còn có cửa khẩu giáp với biên giới Trung Quốc vừa phục vụ phát triển giao thương kinh tế lại phục vụ phát triển du lịch giữa hai nước. Tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, thành phố Lào Cai cách thủ đô Hà Nội 330km.

Lào Cai là tỉnh khá đặc biệt ở vùng núi phía bắc bởi tỉnh có mạng lưới giao thông vận tải đa dạng, bao gồm đường bộ, đường sắt, đường sông và tỉnh có cao tốc Nội Bài – Lào Cai giúp cho việc di chuyển, giao thương giữa Lào Cai với các vùng khác thuận lợi, du lịch phát triển. Theo số liệu thống kê, tỉnh có diện tích 6.364,0 km² và dân số 684.300 người với 25 dân tộc cùng sinh sống, điển hình là các dân tộc H’Mông, Tày, Dao, Dáy,… Địa hình tỉnh chủ yếu là đồi núi vòng vèo quanh co, ngoài trục quốc lộ chính thì việc đi lại giữa các huyện, bản trong tỉnh còn nhiều khó khăn và bị chia cắt. Dịch vụ y tế ở Lào Cai cũng chưa phát triển đồng bộ, chủ yếu phát triển ở thành phố, thị trấn còn trong các bản, xã chưa được chú trọng.

Lào Cai có khí hậu lạnh, thời tiết gần như lạnh quanh năm và vào mùa đông còn có tuyết rơi khiến cho việc di chuyển giữa các địa phương trong tỉnh càng trở nên khó khăn hơn. Và nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ở Lào Cai là rất lớn nhưng không được đáp ứng kịp thời. Do đó, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai nhằm mang đến chất lượng y tế tốt nhất cho người dân.

Năng lực của MEDLATEC

Được thành lập từ năm 1996, trên 22 năm xây dựng và phát triển MEDLATEC luôn mang lại dịch vụ y tế tốt và thân thiện nhất cho người dân. MEDLATEC có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất ở Đông Nam Á và trong nước.

MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ này giúp khách hàng không tốn thời gian di chuyển, không phải xếp hàng chờ đợi quá lâu, chủ động được thời gian và được phục vụ tận nhà.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Lào Cai

Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 56 56 56 là được phục vụ. Sau khi nhận được điện thoại từ các tổng đài viên, nhân viên lấy mẫu sẽ tới tận nơi lấy mẫu phục vụ khách hàng.

Mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn và gửi về trung tâm xét nghiệm phân tích kết quả. Kết quả sẽ có 6 – 10 giờ sau khi làm xét nghiệm và được trả qua tin nhắn điện thoại khách hàng; đồng thời hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà. Một tiện ích khác là khách hàng có thể tra cứu kết quả mọi lúc mọi nơi trên website medlatec.vn

Xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai có phiền phức, hách dịch như dịch vụ xét nghiệm tại Bệnh viện không?

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là một trong những dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở Hà Nội và các tỉnh thành khác trong toàn quốc. Đây là dịch vụ được người dân thủ đô đánh giá cao về các ưu điểm, tiện dụng của việc xét nghiệm máu tại nhà, không tốn thời gian và chủ động được trong công việc. Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình coi khách hàng như người thân. Do đó, khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Lào Cai khách hàng hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng bị nhân viên y tế khó chịu đối với mình.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Lào Cai có đắt hơn xét nghiệm máu ở cơ sở y tế chuyên khoa không?

MEDLATEC cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà hay xét nghiệm máu tại các sơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC không hề chênh lệch về bảng giá xét nghiệm. Tuỳ từng loại xét nghiệm sẽ có mức giá khác nhau. Để biết thông tin chi tiết khách hàng vui lòng gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có ở những tỉnh nào?

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của xã hội và mong muốn mang đến chất lượng y tế tốt, thân thiện cho từng ngõ, ngách, bản làng cho người dân MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 là được phục vụ.