Dịch vụ lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC phát triển mạnh với số lượng văn phòng rộng khắp

Quản trị

30/05/2018

0 Comments

MEDLATEC vẫn âm thầm bảo vệ sức khỏe người dân trên khắp các tỉnh thành cả nước. Điều đó được thực hiện nhờ dịch vụ lấy mẫu tại nhà an toàn, chính xác, nhanh chóng. Trong thời gian qua MEDLATEC đã không ngừng cố gắng, nỗ lực việc mở rộng phạm vi hoạt động. Tính […]

MEDLATEC vẫn âm thầm bảo vệ sức khỏe người dân trên khắp các tỉnh thành cả nước. Điều đó được thực hiện nhờ dịch vụ lấy mẫu tại nhà an toàn, chính xác, nhanh chóng.

Trong thời gian qua MEDLATEC đã không ngừng cố gắng, nỗ lực việc mở rộng phạm vi hoạt động. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng văn phòng đã có mặt tại nhiều địa phương, ngay cả tuyến huyện và xã.

MEDLATEC đã có hệ thống văn phòng dịch vụ lấy mẫu tại nhà trên khắp cả nước

MEDLATEC đã có hệ thống văn phòng dịch vụ lấy mẫu tại nhà trên khắp cả nước

Lấy mẫu tại nhà là dịch vụ đã có từ rất lâu của bệnh viện đa khoa MEDLATEC. MEDLATEC đã không ngừng cố gắng đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vươn rộng ra nhiều tỉnh thành và hiện giờ dịch vụ có thể phục vụ khách hàng trên cả nước.

Mạng lưới lấy mẫu tại nhà của bệnh viện MEDLATEC

MEDLATEC luôn muốn đưa dịch vụ Y tế, chăm sóc sức khỏe đi sâu vào đời sống nhân dân. Từ đó, MEDLATEC mở rộng mạng lưới văn phòng phục vụ nhu cầu lấy mẫu tại nhà trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, MEDLATEC có hai trụ sở chính tại Hà Nội. Cụ thể là: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội và 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Cùng với đó là hệ thống văn phòng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà rộng khắp:

Văn phòng tại Hà Nội như: 107 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng; 89 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa; 28 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông; 103 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm; 66 Ngô Gia Tự, Long Biên; 209 Cao Lỗ, đối diện bệnh viện Đa khoa Đông Anh.

Văn phòng lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tại Vĩnh Phúc. Địa chỉ: 119 Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Văn phòng tại Hòa Bình. Địa chỉ: tổ 3, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Văn phòng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Bắc Ninh. Địa chỉ: khu Khả Lễ, đường Bình Than, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 323 Võ Thành Trang, phường 11, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh


Tìm hiểu thêm về gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà an toàn của MEDLATEC: https://xetnghiemmautainha.vn/tim-hieu-ve-goi-dich-vu-xet-nghiem-tieu-duong-tai-nha-an-toan


Không những có các chi nhánh trên khắp các tỉnh thành phố, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn liên kết bệnh viện vẫn liên kết với các trạm y tế trung chuyển. Hoặc liên kết bệnh viện lớn để cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Thế nên, nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh thành như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ,… những địa phương không có văn phòng cũng có thể sử dụng dịch vụ Y tế lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC. Hơn hết, đăng ký lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm được tiến hành nhanh gọn và tiện lợi.

Hệ thống văn phòng dịch vụ lấy mẫu tại nhà trải đều từ Bắc vào Nam

Hệ thống văn phòng dịch vụ lấy mẫu tại nhà trải đều từ Bắc vào Nam

Cách đăng ký dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC

MEDLATEC luôn hướng đến việc tối ưu hóa dịch vụ, trả kếtquả xét nghiệm nhanh chóng. Vậy nên, bệnh viện đã đơn giản hóa thủ tục hành chính đăng ký lấy mẫu:

Bước 1: Bạn hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn sức khỏe của MEDLATEC 1900 56 56 56. Hoặc truy cập vào website www.MEDLATEC.vn điền thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Nhân viên lấy mẫu sẽ nhanh chóng tiến hành đến địa điểm mà khách hàng đã đưa ra để tiến hành việc lấy mẫu.

Bước 3: Sau khi đã có mẫu, nhân viên lập tức đưa về trung tâm để tiến hành làm xét nghiệm theo đúng thời gian quy định của Bộ Y tế.

Bước 4: MEDLATEC trả kết quả xét nghiệm theo nhiều hình thức. Ví dụ như điện thoại, tin nhắn, zalo, tận nhà,… theo yêu cầu và có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 5: Đi cùng với kết quả xét nghiệm là lời tư vấn riêng của bác sĩ chuyên khoa. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có hướng điều trị đúng đắn và kịp thời.

Các bước đăng lý dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Các bước đăng lý dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Như vậy việc đăng ký lấy mẫu tại nhà và trả kết quả xét nghiệm của MEDLATEC đều được tiến hành online. Các bước đăng ký có ưu điểm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hơn hết, tất cả thông tin cá nhân khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Với tấm lòng cao quý, tận tâm của người thầy thuốc, MEDLATEC không ngừng cải tiến dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Đồng thời, bệnh viện sẽ đưa dịch vụ đến các cấp đơn vị hành chính nhỏ lẻ hơn nữa trên khắp cả nước để phục vụ người dân tốt hơn.

Form đăng kí làm xết nghiệm tại nhà tại MEDLATEC (hoặc có thể gọi đến tổng đài 1900 56 56 56)