MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Nam Định

Quản trị

09/11/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiên phong của MEDLATEC tại Hà Nội. Gần đây, MEDLATEC đã mở rộng thị trường sang các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Bạn ở Nam Định và bạn muốn sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của […]

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiên phong của MEDLATEC tại Hà Nội. Gần đây, MEDLATEC đã mở rộng thị trường sang các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Bạn ở Nam Định và bạn muốn sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC nhưng bạn chưa biết cách nào để  sử dụng dịch vụ này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Nam Định.

 

Đặc thù địa bàn tỉnh Nam Định

Trước hết, xét nghiệm máu nói chung và dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà nói riêng là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà? Dịch vụ này đắt hay rẻ, bạn có thể đọc qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu

Nam Định nổi tiếng là mảnh đất hiếu học, đậm nét văn hoá, có nhiều thủ khoa so với cả nước. Dân số của tỉnh sấp sỉ 2 triệu người, mật độ dân số khá đông, dân cư tập trung sống ở khu vực nông thôn, ít sống ở khu vực đô thị. Đồng thời, trong tỉnh lị có nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Mỹ Trung, khu công nghiệp Hồng Tiến,… và dân số thường tập trung đông đúc tại những khu công nghiệp này gió

Khí hậu Nam Định được chia làm 4 mùa rõ rệt, mùa xuân nồm ẩm, mưa nhiều khiến cho dịch bệnh phát triển. Đồng thời, dân số lại tập trung ở khu vực nông thôn – nơi có điều kiện kinh tế, xã hội còn chưa phát triển, kèm theo đó là các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ còn nghèo nàn, thiếu thốn không đủ để đáp ứng hay phục vụ được nhu cầu khám chữa và cần được làm xét nghiệm của người dân. Do đó, MEDLATEC đã mở ra dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Nam Định nhằm góp phần nâng cao dịch vụ y tế của tỉnh và mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho nhân dân địa phương.

Dịch vụ, năng lực của  MEDLATEC

MEDLATEC quy tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề và luôn cập nhật kiến thức y hoa trong nước cũng như trên thế giới để đem đến chất lượng phục vụ khách hàng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Máy sinh hóa miễn dịch tự động Cobas 6000, máy phân tích nước tiểu MISSION U500, máy huyết học 32 chỉ số… Bởi vậy, dịch vụ xét nghiệm tịa nhà tại Nam Định của MEDLATEC  đã và đang có những đóng góp quan trọng bước đầu cho công tác chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC tại Nam Định

Vì những lý do trên, MEDLATEC đã triển khai mở rộng dịch vụ xét nghiệm máu nói chung và xét nghiệm máu tại nhà nói riêng tại Nam Định. Ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là bạn không tốn thời gian di chuyển, không phải chờ đợi lâu mà chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.

Sau khi nhận được thông báo từ tổng đài, nhân viên lấy mẫu sẽ tới tận tơi phục vụ khách hàng. Quy trình lấy mẫu an toàn, mẫu bệnh phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Sau đó các mẫu bệnh phẩm sẽ được gửi về phòng xét nghiệm (labo).

Thời gian trả xét nghiệm từ 4 – 10 tiếng (lâu hay nhanh tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm). Khách hàng nhận kết quả qua điện thoại hoặc có thể tra cứu trên website: https://medlatec.vn. Đồng thời, hồ sơ bản cứng được gửi về tận nơi cho khách hàng.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Nam Định - Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Nam Định – Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký mẫu xét nghiệm từ địa bàn tỉnh Nam Định

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có đắt không?

Thông thường, nhiều khách hàng có suy nghĩ chắc hẳn dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà giá cả sẽ đắt đỏ hơn so với việc tới cơ sở y tế chuyên khoa nhưng xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC không như vậy, tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm sẽ có các mức giá khác nhau. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900 56 56 56.

Xét nghiệm máu tại nhà có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu tại nhà cũng giống như xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế chuyên khoa bởi việc lấy mẫu được nhân viên y tế thực hiện và bảo quản trong quy trình khép kín, đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Các chuyên gia y tế cho rằng, xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm cơ bản nhưng lại đặc biệt quan trọng trong quá trình phát hiện và điều trị bệnh.

Xét nghiệm máu có thể phát hiện bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, viêm gan B, cholesterol, tiểu đường,… hay các bệnh truyền nhiễm như cúm, HIV, sốt xuất huyết,….

Xét nghiệm máu tại nhà ở Nam Định có lâu không? Độ chính xác như thế nào?

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Nam Định luôn cam kết nhanh chóng, chính xác nhất. Kết quả xét nghiệm thường được trả trong vòng 4 -10 tiếng sau xét nghiệm. MEDLATEC trả kết quả qua tin nhắn điện thoại hoặc khách hàng có thể truy cập website: https://medlatec.vn và hồ sơ bản cứng vẫn được gửi trả tận nơi.

MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á luôn cho kết quả xét nghiệm nhanh chính xác.

Hiện MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở những tỉnh thành nào?

MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu tại nhà tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng sẽ được phục vụ.