MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Ninh Bình

Quản trị

09/11/2018

0 Comments

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai, mở rộng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Ninh Bình. MEDLATEC luôn nỗ lực không ngừng và tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Ninh Bình. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm […]

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai, mở rộng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Ninh Bình. MEDLATEC luôn nỗ lực không ngừng và tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Ninh Bình. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà nói chung cũng như dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Ninh Bình nói riêng bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Ninh Bình

Trước hết, xét nghiệm máu là gì và tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, liệu dịch vụ này có đắt đỏ không, bạn có thể đọc qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu

Ninh Bình là tỉnh nằm trên tuyến quốc lộ 1A huyết mạch nối hai miền Bắc – Nam, tỉnh có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp cả nước. Ninh Bình có 3 loại địa hình, đó là vùng đồi núi, vùng chiêm trũng và vùng ven biển khiến địa hình tỉnh bị chia cắt và kinh tế phát triển chủ yếu ở khu vực thành phố, khu công nghiệp còn ở nông thôn kinh tế và các dịch vụ y tế đi kèm còn nhiều khó khăn, trở ngại trong khi nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế của người dân địa phương ngày càng lớn.

Dân số của Ninh Bình đông đúc, dân cư tập trung đông ở khu thành thị, khu công nghiệp còn phân bố rải rác ở các khu vực ven biển, nông thôn,… dịch vụ y tế tại khu vực nông thôn chưa được chú trọng trong khi nhu cầu được khám chữa bệnh tận nơi của người dân là rất lớn.

Du lịch trong tỉnh rất phát triển, do đó tỉnh có tập trung nhiều người dân địa phương và dân ngoại tỉnh, thậm chí khách du lịch nước ngoài cũng khá đông. Bởi vậy vấn đề chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dân tại Ninh Bình cũng là một bài toán lớn đối dịch vụ y tế tại đây. Việc cần mở rộng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, khám bệnh tại nhà là rất cần thiết.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Ninh Bình

Với đặc thù đó, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở tỉnh Ninh Bình. Ưu điểm của dịch vụ này là khách hàng không mất thời gian di chuyển tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa, xét nghiệm, không phải xếp hàng chờ đợi và chủ động được thời gian cho chính mình. Để đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Ninh Bình, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 56 56 56 (tổng đài phục vụ 24/24) sẽ được phục vụ.

Nhân viên y tế sẽ tới tận nơi lấy mẫu, sau đó chuyển về phòng xét nghiệm để phân tích mẫu bệnh phẩm. Quy trình lấy mẫu, bảo quản mẫu đều được đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế; khách hàng không cần lo lắng dịch vụ lấy mẫu tận nhà khó đảm bảo được như  tới các cơ sở y tế chuyên khoa. Kết quả xét nghiệm thường được trả trong vòng 4 – 10 tiếng (lâu hay nhanh tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm).

Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng và hồ sơ bản cứng vẫn được gửi về tận nhà; đồng thời khách hàng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm trên website: https://medlatec.vn

Xét nghiệm máu tại nhà ở Ninh Bình - Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Ninh Bình – Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở Ninh Bình

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà có có cho kết quả giống với xét nghiệm tại cơ sở y tế chuyên khoa không?

Xét nghiệm máu tại nhà hay xét nghiệm máu tại cơ sở y tế chuyên khoa đều có kết quả giống nhau. Bởi quy trình lấy mẫu bệnh phẩm, bảo quản mẫu bệnh phẩm trước khi gửi tới phòng xét nghiệm đều đạt theo các điều kiện chuẩn của Bộ y tế. Xét nghiệm máu tại nhà còn có ưu điểm không tốn thời gian di chuyển, không phải xếp hàng chờ đợi, khách hàng được chủ động.

Xét nghiệm máu tại nhà có thể phát hiện được bệnh gì?

Các chuyên gia y tế cho biết, xét nghiệm máu là một trong những loại xét nghiệm cơ bản và quan trọng, thông qua xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh viêm gan,… và một số bệnh lây nhiễm khác như HIV, sốt xuất huyết, cảm cúm,…

Đồng thời, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện các xét nghiệm tổng quát từ 6 tháng đến 1 năm một lần, đây là khoảng thời gian lý tưởng để phòng, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh từ giai đoạn sớm. Việc điều trị bệnh từ giai đoạn sớm sẽ cho bạn kết quả điều trị tốt hơn, ít tốn kém so với phát hiện bệnh vào giai đoạn quá muộn.

Xét nghiệm máu tại nhà tại Ninh Bình bao lâu có kết quả? Kết quả có chính xác không?

Với phương châm hoạt động “Dịch vụ tốt – Công nghệ cao” MEDLATEC cam kết mang tới cho khách hàng kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Bởi MEDLATEC quy tụ được đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao và liên tục cập nhật các kiến thức y khoa ở trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Hơn nữa, MEDLATEC tự hào có hệ thống máy móc xét nghiệm tự động hoá hiện đại, tiên tiến bậc nhất Đông Nam Á, nhờ đó  kết quả xét nghiệm luôn chính xác và nhanh chóng.

MEDLATEC đã có dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở những tỉnh thành nào?

Hiện nay, MEDLATEC đã có dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng sẽ được phụ vụ.