MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Quảng Bình

Quản trị

12/11/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại nhà là dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và được người dân thủ đô ghi nhận đây là dịch vụ tốt, nhanh chóng, chính xác lại không tốn thời gian chờ đợi, di chuyển. Nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đến từng gia […]

Xét nghiệm máu tại nhà là dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và được người dân thủ đô ghi nhận đây là dịch vụ tốt, nhanh chóng, chính xác lại không tốn thời gian chờ đợi, di chuyển. Nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đến từng gia đình, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Quảng Bình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và hướng dẫn về dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Quảng Bình.

Đặc thù tỉnh Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh nằm trên quốc lộ 1A huyết mạch nối 2 miền Bắc – Nam, cách thủ đô Hà Nội 500km và cách thành phố Hồ Chí Minh 1.220km. Đây cũng là tỉnh có chiều ngang tính theo chiều Đông – Tây bé nhất trong cả nước, giáp biên giới Lào ở phía Tây, giáp Biển Đông về phía đông với diện tích tự nhiên là 8.065,27 km².

Địa hình của Quảng Bình hẹp, bị chia cắt mạnh, bao gồm đồi núi, trung du, đồng bằng và vùng cát ven biển. Tỉnh nằm ở vùng nhiệt đới gió mùa và khí hậu phân chia làm 2 mùa mưa, mùa khô rõ rệt. Hằng năm, thiên tai, bão lũ diễn ra triền miên trong khoảng thời gian từ tháng 7 – tháng 9 khiến cho các dịch vụ y tế, văn hoá, xã hội là điều đặc biệt khó khăn đối với Quảng Bình.

Theo số liệu thống kê, Quảng Bình có 882.352 người với 24 dân tộc cùng sinh sống, trong đó phần lớn là dân tộc Kinh (97%) và dân tộc ít người như Chứt và Bru-Vân Kiều,…(chiếm 3%). Hơn nữa, dân cư phân bố không đồng đều, 70% sống ở vùng nông thôn và 30% sống ở thành thị. Mặc dù trên địa bàn tỉnh có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng cơ sở vật chất, điều kiện giao thông và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đi kèm còn có nhiều hạn chế, là bài toán khó trong việc phát triển, chăm sóc sức khoẻ người dân.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC tại Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh chịu nhiều thiên tai, bão lũ trong năm vào mùa mưa, mùa khô nắng nóng, khô hạn kéo dài, khiến cho tình trạng dịch bệnh khó có thể kiểm soát và dịch vụ y tế còn nhiều hạn chế. Việc di chuyển tới các phòng khám, bệnh viện của người dân toàn tỉnh còn chưa thuận lợi.

Cũng bởi những yếu tố nêu trên, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Bình. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 (tổng đài hoạt động 24/24) sẽ được phục vụ.

Nhân viên lấy mẫu sẽ tới tận nơi thực hiện lấy mẫu theo đúng quy trình, quy chuẩn của Bộ y tế. Sau khi lấy mẫu, các mẫu bệnh phẩm của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Quảng Bình sẽ được bảo quản trong điều kiện chuẩn, sau đó gửi về trung tâm xét nghiệm.

Kết quả được trả trong vòng 4 – 10 giờ sau khi xét nghiệm. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng được gửi về tận nhà khách hàng. Đồng thời, khách hàng có thể xem kết quả online mọi lúc, mọi nơi qua website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà tại Quảng Bình - Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà tại Quảng Bình – Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Cách thức đăng ký xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Quảng Bình

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Quảng Bình có đắt không?

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC cam kết với khách hàng giá cả giống như xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC. Tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm sẽ có mức giá khác nhau. Để biết chi tiết bảng giá xét nghiệm máu, khách hàng có thể gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 hoặc tải bảng giá xét nghiệm tại đây.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Bình có hiệu quả không? Bao lâu có kết quả?

MEDLATEC cam kết với khách hàng các dịch vụ xét nghiệm máu của MEDLATEC luôn cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất Đông Nam Á nên kết quả luôn nhanh chóng, chính xác.

Xét nghiệm máu của MEDLATEC tại Quảng Bình có kết quả trong vòng 4 – 10 giờ sau khi làm xét nghiệm, kết quả có nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm. Kết quả được trả qua 3 hình thức:

– Kết quả trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng;

– Hồ sơ bản cứng được gửi về tận nhà cho khách hàng;

– Khách hàng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm máu của mình ở bất cứ nơi đâu trên website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Quảng Bình có ưu điểm gì?

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Quảng Bình nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc nói riêng có ưu điểm: khách hàng không mất thời gian di chuyển, khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lâu, khách hàng chủ động được thời gian, kết quả nhanh chóng, chính xác, được nhân viên y tế của MEDLATEC phục vụ tận nhà.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có thể phát hiện bệnh không?

Xét nghiệm máu có thể phát hiện được rất nhiều bệnh như: bệnh viêm gan, bệnh tim, bệnh tiểu đường,…. và một số bệnh truyền nhiễm khác như HIV, bệnh sốt xuất huyết, cảm cúm,… Mỗi năm, bạn nên thực hiện làm các xét nghiệm máu từ 1 – 2 lần giúp phòng, phát hiện và điều trị bệnh từ giai đoạn sớm.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có tại những tỉnh thành nào?

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của xã hội và chăm sóc sức khoẻ người dân trong từng con ngõ, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.