MEDLATEC triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị

Quản trị

13/11/2018

0 Comments

MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở thủ đô Hà Nội cũng như các địa phương khác trên toàn quốc. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Quảng Trị. Để tìm hiểu sâu hơn về xét nghiệm máu tại nhà […]

MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở thủ đô Hà Nội cũng như các địa phương khác trên toàn quốc. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Quảng Trị. Để tìm hiểu sâu hơn về xét nghiệm máu tại nhà tại Quảng Trị, bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Quảng Trị

Quảng Trị là địa phương nằm trên tuyến quốc lộ 1A huyết mạch nối hai miền Nam – Bắc, đồng thời tỉnh còn có đường 9 (đường liên á) nối với cửa khẩu quốc tế Lao Bảo sang Lào. Nhưng Quảng Trị lại là một trong những địa phương còn chịu nhiều ảnh hưởng từ thiên nhiên: thiên tai, mưa bão, lũ lụt ngập úng vào mùa mưa và mùa khô thì khô hạn nắng nóng kéo dài, nhiệt độ trung bình lên tới trên 40.

Đồng thời, Quảng Trị còn là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề sau chiến tranh, người dân bị chất độc màu da cam vẫn còn nhiều. Điều đó cho thấy nhu cầu khám, chữa bệnh và nhu cầu xét nghiệm của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị là rất lớn. Nhưng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của địa phương còn nhiều hạn chế, chủ yếu phát triển ở thị trấn, thành phố, thị xã và ít phát triển ở nông thôn và chưa phục vụ được nhu cầu của người dân. Do đó, MEDLATEC đã mở rộng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ tại nhà và mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đến từng ngõ, ngách cho người dân.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Quảng Trị

Từ những yếu tố được nêu bên trên, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Quảng Trị nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được các chuyên gia y tế phục vụ.

Sau khi nhận được điện thoại từ tổng đài, nhân viên y tế sẽ tới tận nơi thực hiện lấy mẫu. Mẫu bệnh phẩm được bảo quản bên trong dụng cụ chuyên dụng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế và gửi về trung tâm xét nghiệm để phân tích kết quả. Kết quả được trả trong vòng 4 – 10 giờ sau khi xét nghiệm, thời gian trả kết quả lâu hay nhanh là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm.

Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng và hồ sơ gốc vẫn được gửi về tận nơi. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả ở bất cứ nơi đâu qua website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm tại nhà ở Quảng Trị - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm tại nhà ở Quảng Trị – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Quảng Trị

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Quảng Trị có đắt không?

MEDLATEC cam kết dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà và tại bệnh viện của chúng tôi không chênh lệch về mức giá trong cùng một loại xét nghiệm. Tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm sẽ có mức giá đắt hay rẻ khác nhau. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 để biết được thông tin chi tiết giá từng loại xét nghiệm. Đồng thời, khách hàng có thể tải bảng giá xét nghiệm tại đây.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC Quảng Trị có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC cũng giống như việc bạn lấy máu, làm xét nghiệm tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Các chuyên gia y tế cho biết, xét nghiệm máu nói chung cũng như xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị nói riêng là một trong những xét nghiệm cơ bản và quan trọng. Xét nghiệm máu có thể phát hiện được một số bệnh lý như: bệnh viêm gan, bệnh tim, bệnh tiểu đường,… và một số bệnh truyền nhiễm như: sốt xuất huyết, cảm cúm, HIV,…

Các chuyên gia y tế khuyên bạn thời gian kiểm tra sức khoẻ định kỳ, xét nghiệm máu lý tưởng là từ 06 tháng – 1 năm một lần. Đây là khoảng thời gian giúp bạn phòng, phát hiện các triệu chứng bất thường trong cơ thể tốt nhất. Việc phát hiện bệnh sớm còn giúp bạn có khả năng, cơ hội chữa khỏi cao hơn với chi phí ít tốn kém hơn.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị có lâu không? Kết quả có chính xác không?

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị được MEDLATEC cam kết luôn nhanh chóng và kết quả chính xác nhất. MEDLATEC với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, mẫu bệnh phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện chuẩn của Bộ y tế.

Kết quả thường được trả trong vòng 04 – 10 tiếng, lâu hay nhanh tuỳ thuộc từng loại xét nghiệm. Khách hàng sẽ nhận được kết quả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả ở bất cứ nơi đâu trên website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị có ưu điểm gì?

Cũng giống như dịch vụ xét nghiệm máu của MEDLATEC tại thủ đô, xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị có ưu điểm: nhanh chóng, chủ động được thời gian, không phải xếp hàng chờ đợi, không phải làm nhiều thủ tục,… mang lại dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiện lợi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đã có ở những tỉnh thành nào?

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Để biết được thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56.