MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở Thái Bình

Quản trị

09/11/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong số những dịch vụ tiên phong của MEDLATEC tại Hà Nội. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Thái Bình nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người dân địa phương. Bài viết dưới đây sẽ hướng […]

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong số những dịch vụ tiên phong của MEDLATEC tại Hà Nội. Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Thái Bình nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho người dân địa phương. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký và thực hiện lấy mẫu trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đặc thù tỉnh Thái Bình

Trước hết, xét nghiệm máu là gì và tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, liệu dịch vụ này có đắt đỏ không, bạn có thể đọc qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu

Thái Bình là một trong những tỉnh thành có kinh tế ít phát triển, dân số khoảng 1,8 triệu người, tỉ lệ dân tập trung ở nông thôn là chủ yếu chiếm 83,6% và dân số thành thị chiếm 16,4 % (theo số liệu thống kê năm 2017). Địa hình tỉnh chủ yếu là đồng bằng bị chia cắt bởi nhiều sông ngòi và vùng ven biển, dân cư chủ yếu phát triển bằng nông nghiệp.

Tỉnh có dân số khá đông nhưng điều kiện kinh tế, xã hội và các dịch vụ y tế đi kèm chỉ phát triển ở khu vực thành thị, khu vực nông thôn còn có nhiều khó khăn, hạn chế. Song song với việc phát triển dân số thì dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người dân địa phương chưa đáp ứng, phát triển kịp thời.

Điều kiện khí hậu cận nhiệt đới, mùa hè nóng ẩm, mùa đông khô hanh là điều kiện thuận lợi cho dịch bệnh phát triển nhưng do nhiều yếu tố chủ quan, khách quan trên thì việc phát triển dịch vụ y tế của Thái Bình còn hạn chế. Trong khi nhu cầu được khám chữa, được xét nghiệm, được chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao cần một dịch vụ khám chữa bệnh tận nơi để chăm sóc sức khoẻ người dân địa phương. Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà tại Thái Bình nhằm phục vụ nhu cầu được xét nghiệm máu tại nhà của người dân địa phương tốt nhất.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC tại Thái Bình

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho địa phương, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Thái Bình. Khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 là được phục vụ.

Sau khi nhận được lịch lấy mẫu xét nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế của MEDLATEC sẽ có mặt tận nơi tại địa bàn tỉnh Thái Bình để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm. Mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong các thiết bị chuyên dụng và chuyển về phòng xét nghiệm (labo) để phân tích.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm từ 4 – 10 tiếng, kết quả có sớm hay muộn là tuỳ vào từng loại xét nghiệm. Khách hàng nhận kết quả qua tin nhắn điện thoại và hồ sơ bản cứng được gửi về tận nhà. Đồng thời, khách hàng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm ở bất cứ đâu trên website: https://medlatec.vn. Do đó, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thái Bình hết sức nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Thái Bình - Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Thái Bình – Dịch vụ của Bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Cách thức đăng ký xét nghiệm máu tại nhà ở Thái Bình

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà ở Thái Bình có tốn kém không?

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Thái Bình an toàn, uy tín. Tuỳ vào từng loại xét nghiệm sẽ có mức giá khác nhau, để biết cụ thể bảng giá xét nghiệm tại nhà ở Thái Bình, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 hoặc tải bảng giá xét nghiệm tại đây.

Cần chuẩn bị gì trước khi xét nghiệm máu tại nhà?

Do đặc thù tuỳ từng loại xét nghiệm, có xét nghiệm cần nhịn ăn trước khi lấy máu, xét nghiệm lại không cần nhịn ăn, để biết được thông tin chi tiết cần chuẩn bị những gì trước khi xét nghiệm tại nhà, khách hàng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 để được giải đáp chi tiết.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Thái Bình có chính xác không? Thời gian có kết quả xét nghiệm là bao lâu?

MEDLATEC luôn tự hào là đơn vị có hệ thống máy xét nghiệm tự động hoá tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng với đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao. Cũng bởi đó, MEDLATEC cam kết mang lại kết quả nhanh và chính xác nhất cho khách hàng.

Thông thường, thời gian trả kết quả xét nghiệm của MEDLATEC tại Thái Bình là từ 4 -10 giờ sau khi xét nghiệm. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng và hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nơi. Đồng thời, khách hàng của MEDLATEC Thái Bình cũng như khách hàng trên toàn hệ thống MEDLATEC trong toàn quốc có thể tra cứu kết quả xét nghiệm máu tại nhà của mình tại website: https://medlatec.vn .

Xét nghiệm máu tại nhà có thể phát hiện được bệnh gì?

Nhiều khách hàng có suy nghĩ xét nghiệm máu không thể phát hiện ra bệnh. Nhưng đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. Xét nghiệm máu được các chuyên gia y tế cho biết đây là xét nghiệm cơ bản và quan trọng. Thông qua xét nghiệm  máu có thể phát hiện một số bệnh như viêm gan, tim, tiểu đường,… và một số bệnh lý truyền nhiễm như cảm cúm, sốt xuất huyết,…

Sức khoẻ là vàng, bởi vậy để chăm sóc sức khoẻ bạn tốt nhất, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên thực hiện xét nghiệm tổng quát, khám sức khoẻ từ 6 tháng đến 1 năm một lần bởi đây là thời điểm lý tưởng để phòng, phát hiện bệnh từ giai đoạn sớm giúp việc điều trị diễn ra dễ dàng, ít tốn kém hơn so với giai đoạn muộn.

Hiện nay MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở những tỉnh thành nào?

Hiện tại MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.