Dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn, chính xác tại Thanh Hóa của MEDLATEC

Quản trị

28/06/2018

0 Comments

Xét nghiệm tại nhà an toàn đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nhiều người dân trên cả nước đều mong muốn tiếp cận dịch vụ. Tỉnh Thanh Hóa không là ngoại lệ. Chính vì vậy bệnh viện đa khoa MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại gia […]

Xét nghiệm tại nhà an toàn đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nhiều người dân trên cả nước đều mong muốn tiếp cận dịch vụ. Tỉnh Thanh Hóa không là ngoại lệ. Chính vì vậy bệnh viện đa khoa MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại gia đình tại tỉnh Thanh Hóa.

MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn tại tỉnh Thanh Hóa

MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn tại tỉnh Thanh Hóa

Xét nghiệm tại nhà an toàn, chính xác, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Đó chính là những tiêu chí mà MEDLATEC đặt ra để đảm bảo cho lợi ích của toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện. Nhờ có dịch vụ y tế lấy mẫu tại nhà của MEDLATEC cung cấp mà tình trạng chờ quá lâu để được làm xét nghiệm đã không còn. Đặc biệt, việc quá tải tại phòng xét nghiệm trong bệnh viện vào mùa dịch cũng được khắc phục.


Chi nhánh MEDLATEC Thanh Hóa: Lô B94, P. Quảng Thắng, Tp. Thanh Hóa.

Tổng đài đăng kí: 1900 56 56 56 | Di động: 0948 57 45 99

Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Xét nghiệm tại nhà an toàn của MEDLATEC đảm bảo quy trình theo chuẩn của Bộ Y tế

MEDLATEC luôn ý thức được tầm quan trọng sức khỏe, tính mạng con người. Chính vì vậy, dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Trước tiên, MEDLATEC sử dụng phương pháp lấy mẫu chân không. Phương pháp này được áp dụng cho tất cả các khách hàng lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, giúp bạn vừa có thể giảm đau, giảm nguy cơ gây hại tế bào máu. Đồng thời, phương pháp này còn giúp làm tăng độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

Thứ hai, dụng cụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và thiết bị xét nghiệm đều đạt tiêu chuẩn. Hơn hết, đó đều là thiết bị hiện đại. Chúng thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ bởi kỹ thuật viên người nước ngoài. Từ đó, kết quả xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC luôn có kết quả chính xác cao.

Thứ ba, MEDLATEC hiểu rằng rằng kết quả lấy mẫu xét nghiệm tại nhà chỉ chính xác khi mẫu được bảo quản cẩn thận và đúng quy trình. Thế nên, các mẫu được lấy sau khi xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC  sẽ được bảo quản bằng quy định chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, để đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng và xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn. Mẫu bệnh sẽ được xử lý bởi các quy trình khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc hiện dại bậc nhất Đông Nam Á.

"<yoastmark

Xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC tại Thanh Hóa có chi phí là bao nhiêu?

Xét nghiệm tại nhà an toàn có chi phí là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng tại Thanh Hóa quan tâm.

MEDLATEC là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín nhất. Bệnh viện hoạt động dựa trên cái tâm của người thầy thuốc. Từ đó, MEDLATEC luôn cung cấp phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở mức giá phải chăng nhất.

Tất cả chi phí xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC sẽ được thu theo giá niêm yết tại bệnh viện. Dịch vụ không có thêm khoản phí phát sinh ngoài khoản phí đi lại.  Phí đi lại được thu thêm là 10.000 đồng trên một lần đi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC.

Ngoài ra, khách hàng có thể dựa vào nhiều nguồn khác để biết thêm thông tin cụ thể về chi phí xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC. Đó là gọi đến tổng đài tư vấn 1900.56.56.56 hoặc truy cập vào webstie: www.MEDLATEC.vn.

Chi phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC ở Thanh Hóa luôn đúng giá niêm yết

Chi phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC ở Thanh Hóa luôn đúng giá niêm yết

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà an toàn của MEDLATEC trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa luôn phục vụ khách hàng hết sức mình. Nên, dịch vụ đã được người dân ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua. Bạn còn băn khoăn gì? Hãy gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe của MEDLATEC 1900 56 56 56 để được tư vấn. Đồng thời, thực hiện đăng ký lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ngay hôm nay.


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh


Form đăng kí thông tin: