Tìm hiểu về gói dịch vụ xét nghiệm tiểu đường tại nhà an toàn

Quản trị

08/06/2018

0 Comments

Bên cạnh cung cấp gói xét nghiệm tiểu đường tại bệnh viện thì nhiều cơ sở y tế triển khai gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà giúp mang lại những lợi ích cho người khám, trong đó có bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đang được nhiều người khám tin tưởng.  Theo cục Quản lý […]

Bên cạnh cung cấp gói xét nghiệm tiểu đường tại bệnh viện thì nhiều cơ sở y tế triển khai gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà giúp mang lại những lợi ích cho người khám, trong đó có bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đang được nhiều người khám tin tưởng. 

Theo cục Quản lý Khám chữa bệnh vào năm 2017, cứ 10 người Việt Nam mắc bệnh tiểu đường thì trong đó có tới 5 người không biết là mình mắc bệnh. Phát hiện bệnh tiểu đường sớm sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường máu tránh biến chứng đáng tiếc xảy ra như mù lòa, đột quỵ.

Gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà và vai trò đối với sức khỏe?

Xét nghiệm tiểu đường rất quan trọng

Xét nghiệm tiểu đường rất quan trọng

Gói xét nghiệm tiểu đường ở nhà là hình thức kiểm tra tình hình bệnh nhân có mắc bệnh tiểu đường hay không. Thay vì người khám đến bệnh viện thì chỉ cần ngồi ở nhà và chờ chuyên viên y tế đến lấy mẫu xét nghiệm về và nhận kết quả tại nhà.

Bệnh tiểu đường là một loại bệnh nguy hiểm không có nhiều triệu chứng lâm sàng. Nếu không để ý, bạn sẽ khó phát hiện ra bệnh. Và khi bệnh ở giai đoạn cuối, người bệnh sẽ rơi vào các trường hợp như đột quỵ và mù lòa.

Với gói xét nghiệm tiểu đường ở nhà sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác bạn có mắc bệnh tiểu đường hay không và nếu mắc đang ở giai đoạn nào. Từ đó, bạn sẽ được bác sĩ cách phòng tránh hay phương pháp điều trị phù hợp nhất để ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh cũng như điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường.


Xem thêm bài Dịch vụ xét nghiệm thai kì an toàn tại nhà của bệnh viện đa khoa MEDLATEC: https://xetnghiemmautainha.vn/dich-vu-xet-nghiem-thai-ky-tai-nha


Những ai nên tiến hành xét nghiệm tiểu đường?

Những ai nên xét nghiệm tiểu đường

Những ai nên xét nghiệm tiểu đường

Theo như hướng dẫn đối với bệnh tiểu đường tuýp 2 do bộ Y tế công bố, tiêu chuẩn làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh tiểu đường hay tiền tiểu đường ở người không có triệu chứng là người lớn có chỉ số BMI từ 23 trở lên hay cân nặng lớn hơn 120% so với cân nặng lý tưởng.

Bên cạnh đó, nên xét nghiệm đường huyết khi bạn có một hay một số yếu tố:

– Tăng huyết áp

– Gia đình có người đang mắc bệnh tiểu đường ở thế hệ cận huyết như anh chị, bố mẹ.

– Ít vận động thể lực

– Nồng độ HDL cholesterol ở dưới 35mg/0,9mmol/l hay nồng độ triglyceride lớn hơn 250mg/dl/

– Phụ nữ bị buồng trứng đa nang.

– Vòng bụng to, nam từ 90cm, còn nữ là từ 80cm

– Xét nghiệm chỉ số HbA1c trên 5,7% trở lên, rối loạn dung nạp glucose tại lần xét nghiệm trước.

– Tiền sử về bệnh tim mạch bởi xơ vữa động mạch

– Có dấu hiệu đề kháng insulin

Người bệnh không có dấu hiệu trên, tiến hành xét nghiệm phát hiện sớm bệnh tiểu đường tại tuổi từ 45 trở lên. Tiếp đó là mỗi 1 tới 3 năm tầm soát hay sớm hơn.

Lưu ý khi đăng ký gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm tiểu đường tại nhà bệnh viện MEDLATEC

Dịch vụ xét nghiệm tiểu đường tại nhà bệnh viện MEDLATEC

Dù bạn đăng ký gói xét nghiệm tiểu đường tại bệnh viện hay đăng ký gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

– Tìm địa chỉ bệnh viện, phòng khám xét nghiệm uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, thiết bị hiện đại, dịch vụ đạt chuẩn bộ Y tế, bệnh viện Đa kha MEDLATEC đang được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

– Tìm địa chỉ có giá hợp lý

– Tìm địa chỉ thực hiện được nhiều xét nghiệm

– Tham khảo những lưu ý đặc biệt của bác sĩ về yêu cầu trước khi lấy mẫu xét nghiệm để tuân thủ đúng. Đảm bảo mang lại kết quả xét nghiêm chính xác

Nếu bạn nghi ngờ hay muốn kiểm tra bạn có mắc bệnh tiểu đường không, bạn đừng chần chờ mà hãy đăng ký gói xét nghiệm tiểu đường tại nhà để kiểm tra nhé. Đăng kí dưới form này hoặc gọi 1900 565656: