Xét nghiệm tại nhà ở đâu tốt khi muốn tầm soát ung thư vú

Quản trị

13/08/2018

0 Comments

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ. Bài viết này sẽ giới thiệu một dịch vụ mới để phòng và trị bệnh.

Ung thư vú là bệnh rất thường gặp trong cuộc sống ngày nay và gây nhiều nguy hiểm cho chị em phụ nữ. Chính vì thế nữ giới cần quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn và thường xuyên đi thăm khám. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ra đời sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ấy. Bài viết này sẽ hướng dẫn chị em sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà để chẩn đoán căn bệnh ung thư vú.

Cách tự khám vú bằng mắt thường tại nhà

Trước khi tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc xét nghiệm tại nhà ở đâu tốt để lựa chọn một đơn vị uy tín để kiểm tra sức khỏe bản thân, bạn có thể tự khám vú tại nhà và phát hiện bệnh bằng mắt thường.

Sau đây là các bước để bạn tự kiểm tra những bất thường của vú nhằm phát hiện sớm bệnh ung thư vú:

– Nằm ngửa rồi sử dụng tay trái với 3 ngón giữa ấn nhẹ rồi di chuyển từ trân xuống theo vòng tròn. Nhớ không được nhấc các ngón tay ra khỏi da.

– Đứng trước gương kiểm tra ở hai bên ngực xem có dấu hiệu bất thường nào không như lõm da, tiết dịch hay có một dấu hiệu lạ nào đó trên bề mặt da.

– Đưa tay phải ra sau gáy rồi dùng bàn tay trái sờ tuyến vú bên phải và làm đổi bên.

Ung thư vú là bệnh nguy hiểm, cần được chẩn đoán sớm.

Ung thư vú là bệnh nguy hiểm, cần được chẩn đoán sớm.

Việc kiểm tra này giúp bạn có thể phát hiện được khối u ở vú và đi khám kịp thời. Tuy nhiên theo các nghiên cứu, cứ 6 người bị u vú sẽ có một người không có khối u để dễ dàng kiểm tra như trên. Chính vì thế cần đến các xét nghiệm chuyên sâu hơn để xác định bệnh.

Với nhu cầu hiện nay tầm soát ung thư vú bằng xét nghiệm tại nhà đang là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng với rất nhiều phòng khám và bệnh viện hiện nay, câu hỏi đặt ra là xét nghiệm tại nhà ở đâu tốt? Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho chị em một địa điểm xét nghiệm ung thư vú ở nhà chất lượng và đảm bảo tính riêng tư.

Xét nghiệm tại nhà MEDLATEC – Sự lựa chọn uy tín

Để xác định được ung thư vú cần rất nhiều xét nghiệm chuyên sâu như xét nghiệm máu, siêu âm vú, chụp x quang, sinh thiết… Và để đáp ứng được nhu cầu thăm khám nhưng đảm bảo sự riêng tư của chị em phụ nữ xét nghiệm tại nhà được hình thành. Xét nghiệm tại nhà MEDLATEC là câu trả lời đảm bảo cho câu hỏi của nhiều người xét nghiệm tại nhà ở đâu tốt.

Vậy vì sao nên lựa chọn MEDLATEC? Có nhiều lý do:

– Các y bác sĩ, đội ngũ nhân viên với 21 năm hành nghề, chăm sóc hơn 1 triệu khách hàng khắp đất nước.

– Chi nhánh trải dài kết hợp cùng bệnh viện, trung tâm y tế tại địa phương để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.

– Quy trình an toàn và kết quả xét nghiệm được đảm bảo chính xác.

– Hệ thống xét nghiệm chất lượng cao, tiên tiến theo kịp sự phát triển của khoa học kỹ thuật thế giới.

– Thông tin của khách hàng được lưu trữ đầy đủ, bạn có thể truy cập và kiểm tra thường xuyên. Nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo tính bảo mật.

– Mẫu xét nghiệm luôn được kiểm tra ngay lập tức khi được chuyển về nên rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.


Form đăng kí dịch vụ của MEDLATEC:


Với những lý do trên thì chắc chắn MEDLATEC là câu trả lời thích hợp nhất cho thắc mắc xét nghiệm tại nhà ở đâu tốt. Ở đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ung thư vú là bệnh rất nguy hiểm vì thế đừng chủ quan, hãy tầm soát ung thư vú để đảm bảo sức khỏe.của bạn. Và nếu bạn vẫn còn đắn đo xét nghiệm tại nhà ở đâu tốt hãy đến ngay MEDLATEC để nhận được dịch vụ tốt nhất.