MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại Vĩnh Long

Quản trị

29/11/2018

0 Comments

Nói tới dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC. Hiện nay, MEDLATEC đã mở rộng thị trường xét nghiệm tại nhà tại Vĩnh Long. Để tìm hiểu về cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà, các ưu điểm […]

Nói tới dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC. Hiện nay, MEDLATEC đã mở rộng thị trường xét nghiệm tại nhà tại Vĩnh Long. Để tìm hiểu về cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà, các ưu điểm của dịch vụ này bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc thù tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là một trong những tỉnh miền Nam của mảnh đất hình chữ S của nước ta, tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Vĩnh Long có địa hình bị chia cắt bởi nhiều con sông và kệnh rạch, đồng thời tỉnh nằm giữa nhánh của hai sông chính của Sông Cửu Long là sông Tiền, Sông Hậu nên việc di chuyển giữa các vùng trong tỉnh hay liên tỉnh còn nhiều hạn chế, ít thuận tiện.

Tỉnh có diện tích 1.475 km² với mức dân số sấp sỉ 1.100.000 người với khá nhiều dân tộc như Kinh, Chăm, Khmer, Hoa,… Theo số liệu thống kê, toàn tỉnh có 17% dân số sống ở khu vực thành thị và 83% dân số sống ở khu vực nông thôn. Kinh tế và dịch vụ đi kèm chủ yếu phát triển ở khu vực thành thị, ít phát triển ở khu vực nông thôn. Trong khi tỉnh có khí hậu chia làm 02 mùa mưa và mùa khô rõ rệt, khi mùa mưa tới dịch bệnh dễ lây lan, phát triển nhưng dịch vụ y tế chưa đủ phát triển để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đặc biệt do tỉnh có điều kiện địa hình bị chia cắt bởi nhiều kênh, rạch khiến cho việc đi lại, di chuyển giữa các vùng trong tỉnh còn nhiều khó khăn, hạn chế và việc đáp ứng các dịch vụ khám chữa bệnh của địa phương còn chưa kịp thời. Bởi vậy nhu cầu cấp bách của tỉnh Vĩnh Long là cần có một dịch vụ xét nghiệm, khám bệnh, lấy mẫu tại nhà để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Vĩnh Long

Do điều kiện địa hình và dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ở Vĩnh Long còn có nhiều hạn chế, thiếu xót nên MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Long nhằm mục đích cung cấp dịch vụ y tế tốt đến từng con ngõ nhỏ của người dân.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Long nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung trên cả nước, khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 (tổng đài hoạt động 24/24) là được phục vụ.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà từ các tổng đài viên, nhân viên y tế sẽ tới tận nơi thực hiện lấy mẫu tại nhà cho khách hàng. Mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Y Tế và gửi về trung tâm xét nghiệm để phân tích kết quả. Kết quả xét nghiệm sẽ có  4 – 10 giờ sau khi làm xét nghiệm; kết quả có nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào từng xét nghiệm khách hàng làm, xét nghiệm đơn giản hay xét nghiệm phức tạp.

Kết quả xét nghiệm được trả thông qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng, đồng thời khách hàng không phải tới cơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC nhận hồ sơ cứng mà bản hồ sơ cứng sẽ được gửi về tận nhà cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể tra cứu kết quả của mình ở bất cứ nơi nào trên website medlatec.vn.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Long - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Long – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Vĩnh Long

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

– Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có tốn tiền không? Giá có chênh lệch với xét nghiệm tại cơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC không?

Trước hết, MEDLATEC lấy 23 năm kinh nghiệm của mình trên thị trường cam kết với khách hàng các dịch vụ xét nghiệm tại nhà không hề chênh lệch so với xét nghiệm tại cơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC. Sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, quý khách hàng chỉ mất thêm 10.000 Việt Nam đồng cho một địa chỉ nhân viên y tế tới tận nơi lấy mẫu.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà có tốn kém hay không tốn kém là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm khách hàng làm bởi mỗi xét nghiệm sẽ có bảng giá khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về bảng giá từng loại xét nghiệm, khách hàng gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp cho khách hàng mức giá từng loại xét nghiệm khách hàng làm.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có cần nhịn ăn hay không?

Thực hiện xét nghiệm máu tại nhà cũng giống như thực hiện xét nghiệm máu tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có thể nhịn ăn hoặc không cần nhịn ăn bởi tuỳ từng loại xét nghiệm khách hàng làm. Để biết được thông tin chính xác nhất có cần nhịn ăn hay không cần nhịn ăn khi làm xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được giải đáp.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có uy tín không?

MEDLATEC luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở thủ đô Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. MEDLATEC có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và trong nước luôn đem đến kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất. Hàng triệu khách hàng ở thủ đô luôn tin tưởng với dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC. Nghĩ đến làm xét nghiệm máu chắc chắn khách hàng sẽ nghĩ ngay tới MEDLATEC.

Xét nghiệm máu tại của MEDLATEC hiện có tại những tỉnh thành nào?

Hiện nay MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ được phục vụ.