Vĩnh Phúc đã có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC

Quản trị

21/06/2018

0 Comments

Vĩnh Phúc là cửa ngõ của Thủ đô về hướng Tây Bắc. Địa phương này có dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Xuất phát từ lý do đó, bệnh viện MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Cùng với tinh thần, trách nhiệm và trình […]

Vĩnh Phúc là cửa ngõ của Thủ đô về hướng Tây Bắc. Địa phương này có dân số đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Xuất phát từ lý do đó, bệnh viện MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Cùng với tinh thần, trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao của nhân viên. MEDLATEC đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà và cho kết quả chính xác.

Trong cuộc sống, chắc chúng ta đã chứng kiến không ít trường hợp lấy mẫu máu xét nghiệm tại bệnh viện mà phải nhịn ăn, nhịn uống. Tiếp đó là tình trạng đói lả người do phải chờ quá lâu. Thế nên MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề trên, đồng thời còn chủ động về mặt thời gian. MEDLATEC đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở nhiều tỉnh thành, bao gồm cả Vĩnh Phúc.

MEDLATEC phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bằng quy trình khép kín

Trong đợt cao điểm dịch sốt xuất huyết vừa qua, Vĩnh Phúc không phải là tâm điểm của của trận dịch. Nhưng, tại những vùng giáp ranh với Hà Nội, số người mắc và nghi ngờ bị sốt xuất huyết không hề ít. Để chẩn đoán chính xác, xét nghiệm máu là quy định bắt buộc. Đông bệnh nhân là thế nhưng các bệnh viện tại Vĩnh Phúc lại không hề xảy ra tình trạng quá tải. Đa phần người dân đã biết đến dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC. Nhờ dịch vụ xét nghiệm tại nhà mà các trường hợp phải chờ đợi xét nghiệm quá lâu không còn xuất hiện.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà do bệnh viện MEDLATEC cung cấp được tiến hành theo quy trình khép kín. Khách hàng chỉ cần gọi đến tổng đài tư vấn sức khỏe 1900 56 56 56, rồi sau đó làm theo hướng dẫn. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ đến tận nơi để lấy mẫu và xét nghiệm tại nhà. Ngay cả ngày nghỉ lễ và nhiều khung giờ trong ngày dịch vụ vẫn hoạt động.

Ngoài các chương trình xét nghiệm máu thông thường, Vĩnh Phúc còn có các chương trình miễn phí xét  nghiệm từ MEDLATEC, giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân trong tỉnh.


Chi nhánh MEDLATEC Vĩnh Phúc: 119 Nguyễn Tất Thành, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tổng đài đăng kí: 1900 56 56 56 .

Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được tiến hành bằng thiết bị hiện đại

Khi nghe đến lấy dịch vụ y tế lấy mẫu xét nghiệm tại nhà không ít người còn nghi ngại. Họ băn khoăn các mẫu xét nghiệm tại nhà không được bảo quản đúng quy định. Hoặc họ lo ngại xảy ra tình trạng nhầm kết quả giữa người nọ với người kia, trả kết quả trong nhiều ngày,… Nhưng MEDLATEC cam kết tuân thủ tuyệt đối quy định của Bộ Y Tế và nguyên tắc trong dịch vụ. Người dân tại Vĩnh Phúc sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ngày một nhiều hơn.

MEDLATEC luôn làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ngày càng được cải tiến. Mẫu phẩm lấy đều được để trong ống nghiệm chân không. Và sau đó là giữ trong thiết bị bảo quản chuyên dụng. Đồng thời, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà tiến hành nhập liệu từ xa bằng công nghệ phần mềm hiện đại. Bệnh viện không để xảy ra trường hợp nhầm lẫn giữa các mẫu bệnh phẩm. Hầu như các kết quả đều được trả về trong ngày. Để tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà, bệnh viện đa dạng hóa hình thức trả kết quả.

MEDLATEC là bệnh viện có trang thiết bị hiện đại bậc nhất châu Á

MEDLATEC là bệnh viện có trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam

Máy móc phục vụ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hiện đại, đảm bảo chất lượng. Bệnh viện sử dụng thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Vì vậy độ chính xác cao, thời gian cho kết quả nhanh chóng. Đó là các máy móc phục vụ như: Elisa tự động của Mỹ, Cobas 8000, PyroMark Q24,…

Bên cạnh đó, hệ thống xét nghiệm được tiến hành với 500 loại xét nghiệm khác nhau. Xét nghiệm tiến hành từ đơn giản đến phức tạp: sinh hóa, huyết học, miễn dịch,… Toàn hệ thống xét nghiệm tại nhà đều đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012.


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An


Bạn cũng có thể đăng kí vào form này để được tư vấn: