Xét nghiệm bệnh khớp tận nơi – Dịch vụ của MEDLATEC

Quản trị

10/07/2018

0 Comments

Xét nghiệm bệnh khớp tận nơi là dịch vụ giúp người bệnh không còn phải di chuyển đường dài đến bệnh viện và đứng xếp hàng. Bằng việc sử dụng dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC, bệnh nhân sẽ được đăng ký lịch xét nghiệm vô cùng thuận tiện và nhận kết quả […]

Xét nghiệm bệnh khớp tận nơi là dịch vụ giúp người bệnh không còn phải di chuyển đường dài đến bệnh viện và đứng xếp hàng. Bằng việc sử dụng dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC, bệnh nhân sẽ được đăng ký lịch xét nghiệm vô cùng thuận tiện và nhận kết quả nhanh chóng.

 

Tại sao bệnh nhân viêm khớp nên chọn xét nghiệm tận nơi

Bệnh viêm khớp là một trong những bệnh hết sức phổ biến ở Việt Nam. Viêm khớp là hiện tượng các sụn bao đầu xương bị vỡ hoặc mòn đi gây nên đau nhức. Nguyên nhân của bệnh có thể do chấn thương trong quá trình vận động hoặc thoái hóa tự nhiên. Người mắc bệnh viêm khớp sẽ có một số triệu chứng chính như sau:

– Đau khớp: Khi vận động người bệnh sẽ cảm thấy đau tại các khớp, càng vận động càng đau nhiều. Về đêm, các cơn đau sẽ xuất hiện có tần xuất lớn.

– Cứng khớp: Hiện tượng chủ yếu xảy ra vào sáng sớm khi người bệnh ngủ dậy. Người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu và phải vận động các khớp mới bình thường.

– Sưng tấy: Khi bị viêm khớp nặng, người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức khi chạm vào khớp. Xung quanh khớp sẽ có hiện tượng sưng tấy.

– Tiếng kêu từ khớp: Khi vận động, người bệnh sẽ nghe thấy các tiếng lạo xạo, lục cục phát ra từ các khớp.

Khi thấy các hiện tượng trên, người bệnh nên tiến hành xét nghiệm tận nơi. Hoặc đến bệnh viện để kiểm tra. Đối với các bệnh nhân có triệu chứng nặng sẽ rất khó khăn khi di chuyển tới bệnh viện. Tuy nhiên, với dịch vụ y tế phát triển ngày nay, người bệnh viêm khớp không cần lo lắng nữa. Người bệnh có thể làm xét nghiệm tại nhà và nhận kết quả xét nghiệm mà không cần tới bệnh viện.

Xét nghiệm tận nơi cung các chỉ số quan trọng nhằm chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh
Xét nghiệm tận nơi cung các chỉ số quan trọng nhằm chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh

Xét nghiệm tận nơi cho người viêm khớp cung cấp chỉ số gì?

Khi làm xét nghiệm tại nhà, người bệnh viêm khớp cần chú ý một số các chỉ số quan trọng sau:

– Chỉ số RF: chỉ số RF hay còn gọi là yếu tố dạng thấp. Nếu kết quả xét nghiệm dương tính với RF thì người bệnh được chuẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp.

– Chỉ số Anti-CCP: Đây cũng là một chỉ số giúp xác định chẩn đoán bệnh viêm khớp dạng thấp. Thông qua Anti-CCP trong kết quả xét nghiệm, người bệnh sẽ phát hiện bệnh ngay ở giai đoạn sớm.

– Tốc độ lắng máu: Người bệnh có triệu chứng sưng tấy khớp khi làm xét nghiệm tại nhà nên chú ý chỉ số này. Đây là xét nghiệm phản ánh tình trạng viêm trong cơ thể.

– Chỉ số CRP: Kết quả xét nghiệm dương tính với chỉ số CRP đối với các bệnh thấp khớp, viêm khớp dạng thấp.

– Chỉ số Acid Uric: Khi cơ thể có quá nhiều axit uric sẽ gây nên lớp tinh thể bao khớp và bệnh gout. Người bệnh cần lưu ý chỉ số này khi làm xét nghiệm tại nhà để điều trị chính xác bệnh.

Ngoài ra, khi làm xét nghiệm tận nơi, người bệnh cũng cần làm thêm các chỉ số như Gamma latex, Aslo … Một kết quả xét nghiệm chính xác là vô cùng quan trọng. Qua đó, bác sĩ sẽ có phương án điều trị hiệu quả cho người bệnh viêm khớp.

Không chỉ được xét nghiệm tận nơi, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn ngay khi có kết quả
Không chỉ được xét nghiệm tận nơi, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn ngay khi có kết quả

Tại sao nên chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC

Tính đến thời điểm hiện nay, MEDLATEC nhận được sự tin tưởng và sử dụng của hàng triệu khách hàng. Trong năm 2017 đã có hơn 500.000 khách hàng sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC. Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đang thực hiện chiến lược mở rộng dịch vụ xét nghiệm tận nơi và hiện nay dịch vụ này đã phủ khắp các tỉnh thành cả nước. Điều này sẽ giúp hàng ngàn bệnh nhân ở tỉnh xa sẽ được phục vụ ngay tại nhà của mình.

Dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC mang lại cho bệnh nhân những lợi ích quan trọng. Đặc biệt là các bệnh nhân khó khăn trong việc đi lại như bệnh viêm khớp, sốt cao,…Không chỉ được lấy mẫu tận nơi, bệnh nhân còn được nhận kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng. Bằng công nghệ quản lý hiện đại, kết quả được gửi qua hệ thống thư điện tử và tin nhắn. Sau đó, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ của bệnh viện tư vấn đọc kết quả miễn phí.

Với phương châm vì sức khỏe cộng đồng, MEDLATEC sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình. Để được tư vấn và đặt lịch xét nghiệm tận nơi bạn vui lòng liên hệ với tổng đài 1900 56 56 56 của bệnh viện.


Xem thêm về các dịch vụ của MEDLATEC tại đây: https://xetnghiemmautainha.vn/dich-vu

Xem thêm dịch vụ xét nghiệm xơ gan tại nhà của MEDLATEC: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-xo-gan-tai-nha


Để sử dụng dịch vụ làm xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC, bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Form đăng ký: