Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất, tốt nhất, rẻ nhất?

Quản trị

16/07/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất, tốt nhất, rẻ nhất? Băn khoăn của khách hàng cũng là tâm tư của những bệnh viện và phòng khám có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà trên cả nước. Bài viết này mang tính tư vấn. Xetnghiemmautainha.vn sẽ gợi ý một vài thông tin, hy vọng […]

Xét nghiệm máu ở đâu chính xác nhất, tốt nhất, rẻ nhất? Băn khoăn của khách hàng cũng là tâm tư của những bệnh viện và phòng khám có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà trên cả nước. Bài viết này mang tính tư vấn. Xetnghiemmautainha.vn sẽ gợi ý một vài thông tin, hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng.

 

Xét nghiệm máu để làm gì?

Xét nghiệm máu là một trong những xét nghiệm đơn giản và phổ biến nhất trong y học. Xét nghiệm máu có nhiều công dụng. Có thể kể ra đây một vài, ví dụ các xét nghiệm và phân tích mẫu máu ở cơ thể người có thể giúp đánh giá được chức năng gan, tim, thận, tuyến giáp… cũng như chẩn đoán các bệnh ung thư, thiếu máu, tiểu đường… Các chỉ số máu, mặt khác, cũng giúp xác định được các bệnh lý mà cơ thể mắc phải.

Ngoài ra, xét nghiệm máu còn giúp người bệnh biết được nhóm máu của mình, những bệnh lý phức tạp nhưng không biểu hiện rõ ràng liên quan đến máu. Nhờ vậy, người bệnh có được hướng điều trị kịp thời, cũng như đưa ra những quyết định liên quan đến cuộc sống, hạnh phúc cá nhân. Một ví dụ đơn giản: Xét nghiệm máu tiền hôn nhân giúp các bạn trẻ biết hai nhóm máu của mình có kị nhau không, có thể kết hôn và sinh con hay không, người chồng/vợ tương lai có mắc các bệnh lây truyền qua đường máu như viêm gan, HIV hay không…

Tóm lại, xét nghiệm máu là rất cần thiết trong công tác xét nghiệm. Nó giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta.

Xét nghiệm máu ở đâu?

Vậy, xét nghiệm máu ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một vài địa chỉ.

Xét nghiệm máu là dịch vụ quan trọng trong việc xét nghiệm và chẩn đoán bệnh

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Nói đến xét nghiệm, khám sức khỏe, thì phải nhắc đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Suốt hơn 20 năm hoạt động, MEDLATEC đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám bệnh. Với xét nghiệm máu, MEDLATEC hiện có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, nên có thể phục vụ được khách hàng mọi tỉnh thành. Muốn xét nghiệm máu tại MEDLATEC, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết các địa chỉ ở đây: https://xetnghiemmautainha.vn/he-thong-chi-nhanh

Đặc biệt, MEDLATEC có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Với dịch vụ này, khách hàng không cần đến tận nơi để làm xét nghiệm. MEDLATEC sẽ cử nhân viên lấy mẫu đến tận nhà lấy mẫu máu cho quý khách. Mẫu xét nghiệm được gửi về các chi nhánh, phân tích qua hệ thống hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, cho kết quả chuẩn xác nhất. Sau chỉ 4-6 giờ, khách hàng có thể nhận kết quả xét nghiệm qua tin nhắn, và tra cứu mọi lúc qua website medlatec.vn. Ngoài ra, hồ sơ bản cứng sẽ được gửi về tận nơi theo yêu cầu của từng khách hàng.

MEDLATEC là bệnh viện uy tín, đã được Bộ Y tế và chính phủ tặng bằng khen sau hơn 20 năm hoạt động

MEDLATEC là bệnh viện uy tín, đã được Bộ Y tế và chính phủ tặng bằng khen sau hơn 20 năm hoạt động

Đăng kí làm xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC bằng các cách sau: 

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56.

– Cách 2: Đăng kí dưới form này:

– Cách 3: Đăng kí tại website https://medlatec.vn

– Cách 4: Đặt lịch qua fanpage Bệnh viện Đa khoa MEDALTEC. Có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn qua đường link sau: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Xem thêm:

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hòa Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Ninh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Vĩnh Phúc

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hải Phòng

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hải Dương

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Phú Thọ

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Bắc Giang

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Nam

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Huế

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Đồng Nai

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Nam Định

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hưng Yên

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Thái Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Bình

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Hà Tĩnh

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Quảng Trị


Viện huyết học truyền máu Trung Ương

Được thành lập năm 2004 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Viện huyết học truyền máu Trung Ương là đơn vị đầu ngành về ngành huyết học trên cả nước. Là bệnh viện công, Viện huyết học truyền máu Trung Ương thực hiện các nghiên cứu huyết học và các dịch vụ về máu với giá cả hợp lý. Bạn đọc có thể truy cập vào website riêng của Viện để cập nhật thêm thông tin và bảng giá xét nghiệm. Hoặc có thể gọi điện đến số: 024 3868 5582.

Khoa huyết học truyền máu – Bệnh viện Bạch Mai

Sau khi tách thành Viện huyết học Truyền máu Trung Ương, cuối năm 2004, Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện Bạch Mai được tái thành lập. Hiện đã có gần 15 năm hoạt động, đây là một trong những khoa uy tín của bệnh viện Bạch Mai. Hiện khoa bao gồm 3 bộ phận chuyên môn: Phòng xét nghiệm tế bào và xét nghiệm đông cầu máu, phòng lưu trữ và cấp phát máu, phòng lâm sàng bệnh máu. Tuy nhiên, Khoa huyết học truyền máu của Bệnh viện Bạch Mai chưa có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà. Liên hệ đến khoa qua số điện thoại: 043.5763647.Viện huyết học và truyền máu trung ương là đơn vị hàng đầu về các xét nghiệm máu tại Việt Nam

Một số phòng khám tư nhân có dịch vụ xét nghiệm máu: 

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đây là bệnh viện ngoài công lập khá nổi tiếng. Xét nghiệm máu của bệnh viện Thu Cúc nằm trong gói xét nghiệm cơ bản. Bệnh viện hiện hiện chưa có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Liên hệ với Thu Cúc qua số điện thoại: 090 497 09 09.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vietsing

Đây là phòng khám thuộc Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông. Hệ thống máy móc của phòng khám này khá tốt. Xét nghiệm máu tại phòng khám này nằm trong gói dịch vụ cơ bản. Phòng khám này hiện chưa có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà. Liên hệ đến Vietsing theo số: 024 3943 8888.

Bệnh viện đa khoa Tràng An

Được Sở y tế cấp phép thành lập từ năm 1994, Bệnh viện Đa khoa Tràng An có trụ sở chính tại phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Đây là bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm, trong đó có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Số điện thoại của bệnh viện là 043. 7323665.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Cũng là một bệnh viện tư nổi tiếng với dịch vụ làm đẹp. Những năm gần đây, Hồng Ngọc có cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0915 810 138.