Xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An

Quản trị

16/07/2018

0 Comments

MEDLATEC đã có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Nghệ An và chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ này trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bài viết này sẽ hướng dẫn các khách hàng đăng kí thực hiện dịch vụ lấy máu tại nhà của MEDLATEC ở Nghệ […]

MEDLATEC đã có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Nghệ An và chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ này trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bài viết này sẽ hướng dẫn các khách hàng đăng kí thực hiện dịch vụ lấy máu tại nhà của MEDLATEC ở Nghệ An.

 

Đặc thù tỉnh Nghệ An


Trước hết, xét nghiệm máu là gì và tại sao nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, liệu dịch vụ này có đắt đỏ không, bạn có thể đọc qua bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/gioi-thieu


Là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, Nghệ An thuộc vùng Bắc Trung Bộ, cách thủ đô Hà Nội gần 300 km về phía Nam. Dân số Nghệ An theo số liệu mới nhất vào khoảng 3 triệu người, bao gồm nhiều dân tộc cùng sinh sống như Thái, Mường, phần lớn vẫn là người Kinh và thậm chí có cả người nước ngoài. 

Với đặc thù đó, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tỉnh Nghệ An là rất lớn. Nhưng do gồm nhiều dân tộc cũng như diện tích tỉnh quá rộng, việc sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh của tỉnh Nghệ An còn hạn chế. Việc di chuyển đến các phòng khám, bệnh viện của người dân toàn tỉnh còn chưa thuận lợi. Trong khi đó, Nghệ An có hai mùa rõ rệt. Mùa Hè thì rất nóng, mùa Đông thì rất lạnh. Thời tiết này khiến người dân trong tỉnh thường mắc các bệnh phổ biến của vùng nhiệt đới.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC tại Nghệ An

Vì lý do đó, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nói chung và xét nghiệm máu tại nhà nói riêng ở Nghệ An. Không cần đến tận các cơ sở khám chữa bệnh, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 là được phục vụ.

Nhân viên lấy mẫu sẽ đến tận nơi thực hiện lấy mẫu cho khách hàng, sau đó bảo quản mẫu xét nghiệm trong điều kiện chuẩn, gửi về phòng xét nghiệm (labo), kết quả thường được trả trong vòng 4-10 tiếng (lâu hay nhanh tùy loại xét nghiệm). Khách hàng nhận kết quả qua điện thoại và có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi qua website https://medlatec.vn. Hồ sơ bản cứng được gửi về tận nhà cho khách hàng.

Cách thức thu gom mẫu xét nghiệm từ địa bàn tỉnh Nghệ An

Ở Khu vực Bắc Trung Bộ, MEDLATEC triển khai dịch vụ này tại 5 tỉnh là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Trong đó, MEDLATEC có 2 labo đặt tại tỉnh Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế. Riêng các mẫu xét nghiệm của Nghệ An sẽ được thu gom về Thanh Hóa. Các mẫu xét nghiệm của Quảng Bình, Quảng Trị được thu gom về chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An - Dịch vụ của Bệnh viện MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An – Dịch vụ của Bệnh viện MEDLATEC

Các cách đăng kí xét nghiệm máu tại nhà ở Nghệ An

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

– Cách 3: Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

– Cách 4: Đăng kí dưới form này:


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có đắt không?

Khách hàng có thể tra cứu trước giá của một số loại xét nghiệm ở bảng bên dưới. Hoặc tốt nhất, khách hàng gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn chi tiết từng loại xét nghiệm, giá của các loại xét nghiệm và quy trình lấy mẫu.

Tải bảng giá xét nghiệm tại đây

Phải chuẩn bị gì trước khi xét nghiệm máu tại nhà? 

Bạn có thể xem thêm ở bài viết này hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn chi tiết.

Xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu phát hiện được rất nhiều bệnh, ví dụ ung thư, mỡ máu, các bệnh liên quan đến chức năng tim, gan, thận, HIV… Xét nghiệm máu là một xét nghiệm cơ bản nhưng rất phổ biến và quan trọng. Các chuyên gia y tế khuyên bạn cứ 6 tháng đến 1 năm nên làm xét nghiệm máu để đánh giá sức khỏe bản thân. 

Xét nghiệm máu ở Nghệ An có lâu không? Và độ chính xác thế nào?

MEDLATEC cam kết xét nghiệm máu tại nhà cho kết quả nhanh và chính xác nhất. Nhanh bởi MEDLATEC có đội ngũ nhân viên lấy mẫu trên toàn quốc. Chính xác bởi MEDLATEC có hệ thống máy móc vào loạt tốt nhất Đông Nam Á.

Với những xét nghiệm phức tạp, MEDLATEC có quy trình chuyển mẫu từ các tỉnh thành về Hà Nội, nơi có máy móc hiện đại và đầy đủ nhất. Phần lớn các xét nghiệm cơ bản đều có thể triển khai ở các tỉnh thành, ví dụ mẫu xét nghiệm tại Nghệ An sẽ chuyển về labo ở Thanh Hóa. Thời gian trả kết quả là từ 4 giờ, tùy vào loại xét nghiệm. MEDLATEC sẽ trả kết quả qua tin nhắn điện thoại và khách hàng có thể tra cứu trên website medlatec.vn mọi lúc mọi nơi. Bản cứng sẽ được gửi về tận nhà.

Hiện MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở những tỉnh thành nào?

MEDLATEC đã triển khai dịch vụ lấy mẫu tại nhà tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 1900 56 56 56, khách hàng sẽ được phục vụ.


Xem thêm về dịch vụ xét nghiệm HIV tại nhà của MEDLATEC: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-hiv