Tìm hiểu gói tổng quát và xét nghiệm máu tại cho người cao tuổi

Quản trị

15/05/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC tổng quát cho người cao tuổi là lựa chọn sáng suốt. Bằng dịch vụ Y tế tốt nhất, MEDLATEC mang đến nhiều hứa hẹn.

MEDLATEC cung cấp gói tổng quát và xét nghiệm máu cho người cao tuổi. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho bạn các thắc mắc về hai gói này.

Sử dụng gói tổng quát và xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Trước tiên MEDLATEC cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chu đáo, tận tình. Tiếp đến là cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân. Sau cùng và quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ tại MEDLATEC có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, tận lực. 

Xét nghiệm máu tại nhà, dịch vụ của bệnh viện Medlatec

Xét nghiệm máu tại nhà, dịch vụ của bệnh viện Medlatec

Thông tin gói tổng quát và xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC

Sử dụng gói khám tổng quát và xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC là cách giúp người cao tuổi có sức khỏe tốt nhất. Hơn hết, dịch vụ xét nghiệm MEDLATEC giúp kịp thời phát hiện ra nhiều bệnh. Nhất là danh mục căn bệnh phổ biến của người già. Nhờ nhân tố con người, máy móc hiện đại nên kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao.

Trong gói tổng quát và xét nghiệm MEDLATEC cho người cao tuổi bao gồm

– Khám lâm sàng

– Chẩn đoán hình ảnh

– Thăm dò chức năng

– Xét nghiệm

Tất cả các danh mục được khám chia ra làm ba mức độ. Đó là cơ bản, nâng cao 1 và nâng cao 2. Bảng giá giữa 3 mức độ có sự chênh lệch theo chiều hướng tăng dần. Nhưng nhìn chung không cao hơn nhau quá nhiều. Vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc kỹ thước khi đăng ký.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện Medlatec phục vụ mọi đối tượng khách hàng, bệnh nhân

Dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện Medlatec phục vụ mọi đối tượng khách hàng, bệnh nhân

Trong đó, khám lâm sàng, chẩn đoán hình và thăm dò chức năng, xét nghiệm MEDLATEC giữa nam giới cao tuổi và nữ giới cao tuổi có sự khác nhau. Điều đó khá dễ hiểu. Bởi giữa nam và nữ có nhiều cơ quan cấu tạo khác nhau. Điển hình là tuyến vú và cơ quan sinh dục. Đồng thời, nguy cơ mắc các nhóm bệnh ở hai giới tính này cũng rất khác biệt. Ví dụ, nữ hay có nguy cơ mắc ung thư vú, tử cung, trong khi theo kết quả xét nghiệm nam lại là gan, tiền liệt tuyến,…

Khám lâm sàng tại nữ giới sẽ được tiến hành nhiều chỉ định hơn. Nhưng về danh mục số lượng các xét nghiệm cần thực hiện ở nam giới lại nhiều hơn nữ. Song tất cả các xét nghiệm MEDLATEC đều được tính toán kỹ càng dựa trên từng người.

Ưu điểm và lưu ý khi sử dụng gói tổng quát và xét nghiệm MEDLATEC

Gói tổng quát và xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC nhìn chung đều hướng đến sức khỏe người cao tuổi. Tất cả các loại xét nghiệm cần thiết và quan trọng đều được tiến hành. Bệnh viện đưa ra các mức khám cơ bản, nâng cao giúp khách hàng lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó xét nghiệm đều đạt tiêu chuẩn ISO. Vậy nên kết quả xét nghiệm luôn đảm bảo tính chính xác. Tất cả các chỉ định thăm khám, xét nghiệm đều được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Kết quả xét nghiệm trả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Người cao tuổi yên tâm với dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện Medlatec

Người cao tuổi yên tâm với dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của bệnh viện Medlatec

Sau khi có kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn. Nếu có bệnh, bác sĩ tiến hành kê đơn thuốc. Khi phát hiện bệnh, bác sĩ giới thiệu và tư vấn khách hàng đến chuyên khoa. Hoặc giới thiệu bác sĩ đúng chuyên môn.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC khách hàng cần lưu ý một số vấn đề. Cụ thể là không ăn ngọt, chất đạm, chất kích thích và nhịn tiểu. Việc làm trên giúp kết quả xét nghiệm MEDLATEC chính xác hơn. Đồng thời, thanh toán đầy đủ phí dịch vụ trước khi tiến hành.

Gói tổng quát và xét nghiệm máu tại bệnh viện MEDLATEC luôn hướng đến sức khỏe người cao tuổi. Nếu khách hàng muốn đăng ký, hoặc biết thêm thông tin hãy liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 để được hỗ trợ.


Cách thức đăng kí:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch:https://m.me/benhviendakhoamedlatec