Xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà tiện lợi trong mùa dịch

Quản trị

30/05/2018

0 Comments

MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà an toàn và tiện lợi. Xét nghiệm tại nhà giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lây nhiễm vào mùa dịch bệnh.

Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà giúp phòng tránh nhiều mầm bệnh nguy hiểm ở khắp nơi. MEDLATEC luôn làm việc với phương châm an toàn, thuận tiện, chính xác và nhanh chóng. 

Trong vài năm gần đây, sốt xuất huyết đang có nhiều biến chuyển. Căn bệnh này đang dần trở thành dịch bệnh nguy hiểm hơn bao giờ hết. Vì vậy bảo vệ bản thân trước dịch sốt xuất huyết là mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết đó, MEDLATEC đã phát triển dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà. Dịch vụ này được cung cấp tại các tỉnh thành trong cả nước. Đây là dịch vụ được đánh giá là phù hợp với sự phát triển của cuộc sống hiện đại. 

Xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà giúp phòng tránh lây nhiễm

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm phổ biến tại Việt Nam do virus Dengue gây nên. Đây là bệnh truyền nhiễm được đánh giá là nguy hiểm có mức độ gây tử vong cao. Trên thế giới hiện nay chưa có thuốc đặc trị hay vắc-xin phòng ngừa cho bệnh sốt xuất huyết. Đối tượng nhiễm bệnh bao gồm cả trẻ em và người lớn.

Bệnh lây lan qua loài muỗi vằn ở chân và lưng Aedes. Muỗi vằn thường sống ở nơi ẩm thấp, ao tù nước đọng… Sau khi muỗi vằn hút máu người bệnh, virus sẽ trú tại cá thể muỗi đó. Thông qua việc chích hút máu nhiều người, virus sẽ được truyền sang khiến người lành nhiễm bệnh. Mùa hè hay mùa mưa là thời điểm thích hợp cho muỗi vằn phát triển. Do đó, mùa hè là mùa sốt xuất huyết có khả năng bùng phát thành dịch. Trong mùa dịch, tỷ lệ lây nhiễm chéo giữa người bệnh và người lành là rất lớn.

Dấu hiệu đặc trưng của bệnh sốt xuất huyết đó là sốt cao. Sốt cao trên 39 độ, kéo dài từ 2 đến 7 ngày, người mệt mỏi, chân tay lạnh. Nếu nặng bệnh nhân còn cảm thấy đau bụng và buồn nôn, cơ thể phát ban mẩn đỏ. Lúc này, người bệnh phải xét nghiệm tại nhà hoặc tại cơ sở y tế để phát hiện kịp thời. Nếu không kịp phát hiện, người bệnh sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm. Các biến chứng thường gặp như xuất huyết não, suy hô hấp, tràn dịch màng phổi… và gây tử vong.

Muỗi vằn là tác nhân gây lây nhiễm của sốt xuất huyết

Muỗi vằn là tác nhân gây lây nhiễm của sốt xuất huyết

Vì vậy điều đầu tiên bạn nên làm đó là xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà. Nếu bạn hay người nhà có dấu hiệu nghi ngờ sốt xuất huyết thì xét nghiệm để sàng lọc bệnh. Vào mùa dịch, bệnh viện rất đông người bệnh, khả năng lây nhiễm chéo hoàn toàn có thể xảy ra. Xét nghiệm tại nhà được đánh giá là phương án tối ưu cho người dân trong mùa dịch bùng phát. Những mầm bệnh nguy hiểm mà mắt thường không thể nhìn thấy được ẩn hiện ở khắp nơi. Do đó, bạn nên lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để bảo vệ bản thân và gia đình.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

MEDLATEC là cơ sở y tế phía Bắc tiên phong trong việc phát triển dịch vụ xét nghiệm tại nhà. MEDLATEC đã được hơn 1 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Dịch vụ này xuất phát từ ý tưởng lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Giáo sư Nguyễn Anh Trí. Giờ đây, MEDLATEC đang ngày càng hoàn thiện và phát triển, hướng tới cung cấp một dịch vụ hoàn hảo.

Nếu bạn đã từng làm xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC chắc hẳn sẽ quen thuộc cách thức đặt lịch. Gọi đến số tổng đài 1900 56 56 56 hay trang web của bệnh viện dể đặt lịch trực tuyến. Đúng lịch hẹn, các bác sĩ sẽ tới lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho bạn.

MEDLATEC cam kết phục vụ xét nghiệm tại nhà cho khách hàng 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ lễ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp với bản thân. Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, gửi kết quả qua mail và bác sĩ đọc kết quả qua điện thoại. Cả quy trình bạn không cần phải di chuyển đi bất cứ đâu. Và bạn sẽ chỉ phải trả 10 nghìn đồng cho chi phí vận chuyển mẫu xét nghiệm.

MEDLATEC sử dụng máy móc công nghệ hiện đại trong công tác xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà

MEDLATEC sử dụng máy móc công nghệ hiện đại trong công tác xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà

MEDLATEC từ lâu đã đầu tư hệ thống quản lý nhập liệu từ xa. Bác sĩ sẽ nhập thông tin ngay khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng. Vì vậy các mẫu khi được chuyển về bệnh viện sẽ được tiến hành phân tích ngay. Hệ thống từ xa đảm bảo rút ngắn thời gian trả kết quả tối đa cho khách hàng. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, mẫu phẩm sẽ được chuyển tới xử lý ở phòng thí nghiệm. Với hệ thống máy phân tích công nghệ mới nhất, kết quả của MEDLATEC có sự chính xác tuyệt đối.

Mối nguy hại của dịch sốt xuất huyết vẫn đang tiềm ẩn ở khắp nơi chờ thâm nhập vào bạn. Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của MEDLATEC là giải pháp tuyệt vời. Tiện lợi, nhanh chóng và bảo vệ an toàn sức khỏe của bạn và gia đình. Bạn hãy liên hệ ngay với số tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch xét nghiệm.