Xét nghiệm xơ gan tại nhà – Dịch vụ chất lượng cao của MEDLATEC

Quản trị

10/07/2018

0 Comments

Xét nghiệm xơ gan tại nhà là dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện đa khoa MEDLATEC. Xơ gan đang ngày càng trở nên phổ biến và là mối lo ngại không phải của riêng ai. Chính vì mức độ gia tăng nhanh chóng của bệnh mà khiến nhiều người vô cùng lo lắng […]

Xét nghiệm xơ gan tại nhà là dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện đa khoa MEDLATEC. Xơ gan đang ngày càng trở nên phổ biến và là mối lo ngại không phải của riêng ai. Chính vì mức độ gia tăng nhanh chóng của bệnh mà khiến nhiều người vô cùng lo lắng trước mọi dấu hiệu lâm sàng dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên triệu chứng bệnh không phổ biến. Thậm chí lại dễ bị bỏ qua và chỉ rõ ràng khi ở giai đoạn cuối. Từ đó mà nhiều người lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà để nắm rõ tình trạng bệnh.

Trong cuộc sống hiện đại, số người mắc bệnh xơ gan ngày càng gia tăng. Xơ gan là giai đoạn cuối của bệnh viêm gan mạn tính. Lúc này, các mô gan đã bị tổn thương, xuất hiện các mô xơ và các nốt tân sinh. Chúng làm mất dần chức năng gan. Bệnh được đánh giá là nguy hiểm. Chính vì vậy khi có nghi ngờ mắc bệnh bạn có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà để có kết quả chính xác nhất.

 

Khi nào nên đi xét nghiệm xơ gan?

Nếu bị những dấu hiệu sau đây thì bạn phải ngay lập tức thực hiện các xét nghiệm gan:

Có cảm giác đau ở vùng bụng dưới sườn bên phải, có cảm giác trướng bụng, bề mặt da xuất hiện các sao vi mạch, đặc biệt ở vùng cổ và vùng mặt. 

Ăn uống kém ngon. Dấu hiệu này thì của nhiều bệnh. Nhưng nếu thấy người đau nhức, không muốn ăn, chán ăn trong thời gian dài, sụt cân nghiêm trọng, thì bạn chắc chắn phải xét nghiệm gan.

Rối loạn tiêu hóa. Bình thường, bạn đại tiện không gặp vấn đề gì. Nhưng nếu thường xuyên gặp tình trạng trướng bụng (cảm giác như đầy hơi), phân đi khi lỏng khi nát, thì bạn nên xét nghiệm gan.

Mệt mỏi kéo dài. Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, tinh thần uể oải.

Xét  nghiệm men gan tại nhà - dịch vụ của bệnh viện medlatec

Xét nghiệm men gan tại nhà – dịch vụ của bệnh viện medlatec

Nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của bệnh viện nào?

Để có thông tin tham khảo chi tiết, bạn nên đọc bài viết này: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-mau-o-dau

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà bạn có thể gửi trọn niềm tin. Nhưng có một đơn vị cung cấp dịch vụ lấy mẫu tại nhà luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Đó là bệnh viện MEDLATEC. Đây một trong những đơn vị khám chữa bệnh nhiều năm, cũng như luôn mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho cộng đồng. Từ đó, MEDLATEC đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lấy mẫu tại nhà.

Tính đến thời điểm hiện tại dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC đã xuất hiện ở nhiều tỉnh thành. Bệnh viện cũng đã có hệ thống văn phòng rải khắp cả nước. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà được tiến hành đúng quy trình theo chuẩn của Bộ Y tế. Thiết bị xét nghiệm MEDLATEC hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

MEDLATEC thực hiện trọn vẹn từ khi bắt đầu cho đến kết thúc. Chính vì vậy sau khi có kết quả xét nghiệm của dịch vụ lấy mẫu tại nhà khách hàng sẽ được bác sĩ bệnh viện tư vấn về phương hướng điều trị. Trong một số trường hợp cần thiết sẽ được kê đơn thuốc điều trị. Từ đó dễ thấy thấy rằng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC là một quy trình khép kín hiện đại và tân tiến.


Xét nghiệm máu tận nhà xóa nỗi lo khi mang thai: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-mau-tan-nha-medlatec


MEDLATEC là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín và chất lượng
MEDLATEC là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà uy tín và chất lượng

Xét nghiệm MEDLATEC làm những xét nghiệm xơ gan nào?

Giống như các bệnh khác, bệnh xơ gan có những triệu chứng lâm sàng khác nhau. Nhưng ở giai đoạn sớm, dấu hiệu thường khá mơ hồ và không đến cùng lúc. Ở giai đoạn cuối biểu hiện bệnh rõ nét hơn. Thế nhưng phát hiện bệnh ở giai đoạn này làm giảm cơ hội điều trị thành công. Chính vì vậy, ngay từ khi nghi ngờ bạn nên tiến hành làm xét nghiệm MEDLATEC để biết được kết quả chính xác.

Xét nghiệm Men gan: AST, ALT đây là 2 chỉ số men gan cơ để xác định các bệnh về xơ gan

Xét nghiệm Bilirubin

Ở những bệnh nhân xơ gan có nồng độ Bilirubin tăng cao so với chỉ số giới hạn bình thường. Xét nghiệm MEDLATEC sẽ tiến hành kiểm tra nồng độ. Bước này để biết chính xác bạn có bị xơ gan hay không.

Sinh thiết gan

Hiện nay, sinh thiết gan được cho là phương pháp xét nghiệm chính xác nhất. Phương pháp để biết được tình trạng xơ gan, ung thư gan.Sinh thiết là phương pháp chính xác để chẩn đoán xơ gan

Sinh thiết là phương pháp chính xác để chẩn đoán xơ gan

Cuối cùng khi đã có kết quả, dịch vụ xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC sẽ đưa ra lời tư vấn và hướng điều trị thích hợp. Xét nghiệm MEDLATEC đang từng bước nâng cấp và mở rộng địa bàn hoạt động trên mọi tỉnh thành cả nước. Tại những địa phương không có văn phòng dịch vụ lấy mẫu tại nhà bạn vẫn có thể dùng dịch vụ.


Xem thêm về giá hiến máu theo quy định của nhà nước: https://xetnghiemmautainha.vn/ban-mau-duoc-bao-nhieu-tien

Xem thêm về dịch vụ xét nghiệm bệnh khớp tận nơi của MEDLATEC: https://xetnghiemmautainha.vn/xet-nghiem-benh-khop-tan-noi


Để sử dụng dịch vụ làm xét nghiệm tại nhà của MEDLATEC, bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

– Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56

– Cách 2: Đăng kí dưới form của bài viết này

– Cách 3: Đăng kí tại đường dẫn này: https://medlatec.vn/bookonline/book.aspx

– Cách 4: Chat với nhân viên tư vấn của MEDLATEC để được hỗ trợ và đặt lịch: https://m.me/benhviendakhoamedlatec


Form đăng ký: