MEDLATEC cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Yên Bái

Quản trị

29/11/2018

0 Comments

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong số những dịch vụ y tế tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Dịch vụ này được người dân đánh giá là “dịch vụ y tế không những tốt mà còn rất thân thiện với người dân”. […]

Xét nghiệm máu tại nhà là một trong số những dịch vụ y tế tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Dịch vụ này được người dân đánh giá là “dịch vụ y tế không những tốt mà còn rất thân thiện với người dân”. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của xã hội và mang tới dịch vụ y tế tốt hơn, MEDALTEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Yên Bái. Để tìm hiểu cách sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà như thế nào mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc thù tỉnh Yên Bái

Nếu bạn là người yêu du lịch chắc hẳn sẽ biết đến Yên Bái bởi tỉnh có một trong các tứ đại đỉnh đèo đó là con đèo Khau Phạ. Yên Bái là tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc nhưng lại tiếp giáp với vùng Đông Bắc và thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam với diện tích 6.887,6 km² và dân số 800.100 người (theo số liệu thống kê năm 2016). Trung tâm thành phố Yên Bái cách thủ đô Hà Nội 180 km.

Yên Bái là tỉnh với địa hình có độ dốc lớn, nhiều dãy núi và địa hình bị chia cắt mạnh. Tỉnh có khí hậu đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền bắc Việt Nam, mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, mùa đông phi nhiệt đới lạnh và khô. Dân số của tỉnh ngoài người Kinh thì chủ yếu là người dân tộc thiểu số như người Tày, Dao, Mông,… và các dịch vụ y tế, xã hội đi kèm chỉ phát triển ở trung tâm thành phố, thị trấn còn ở các bản chưa được chú trọng. Hơn nữa, việc di chuyển giữa các vùng trong tỉnh tới trung tâm còn có nhiều khó khăn nên việc khám chữa bệnh nhiều khi không được phục vụ kịp thời. Do đó, việc cần có một dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, mang đến dịch vụ y tế tới từng bản làng cho người dân là việc làm hết sức cần thiết ở Yên Bái thời điểm này.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC ở Yên Bái

Bởi vậy, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của mình ở Yên Bái với mục đích mang đến dịch vụ y tế chu đáo nhất phục phụ người dân địa phương và góp phần nâng cao chất lượng y tế nước nhà. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Yên Bái nói riêng hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên cả nước nói chung, khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 56 56 56 là được phục vụ.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu từ khách hàng, nhân viên y tế sẽ tới tận nơi lấy mẫu và mẫu bệnh phẩm được bảo quản trong điều kiện chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế. Các mẫu bệnh phẩm sẽ được gửi về trung tâm xét nghiệm để phân tích kết quả.

Thông thường, kết quả xét nghiệm sẽ có từ 4 -10 giờ sau khi xét nghiệm, thời gian có kết quả xét nghiệm nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào từng loại xét nghiệm khách hàng làm. Kết quả được trả qua tin nhắn điện thoại đồng thời hồ sơ cứng vẫn được gửi về tận nhà khách hàng. Một điểm đặc biệt khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đó là khách hàng có thể tra cứu kết quả của mình mọi lúc, mọi nơi trên website: medlatec.vn

Xét nghiệm máu tại nhà - Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Xét nghiệm máu tại nhà – Dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cách đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở Yên Bái

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài: 1900 56 56 56

Cách 2: Đăng kí qua website medlatec.vn

Cách 3:  Đăng kí qua fanpage chính thức của MEDLATEC: https://m.me/benhviendakhoamedlatec

Cách 4: Đăng kí dưới form này:

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có tốn thời gian không?

Như đã phân tích bên trên, xét nghiệm máu tại nhà là dịch vụ tiên phong của MEDLATEC ở thủ đô Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Dịch vụ này được đánh giá là dịch vụ tốt, công nghệ cao, nhanh chóng, không tốn thời gian của khách hàng. Để đăng ký dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, khách hàng ở Lào Cai chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 56 56 56 là được phục vụ tận nơi.

Xét nghiệm máu tại nhà kết quả có chính xác không?

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC luôn cho kết quả nhanh chóng, chính xác bởi MEDLATEC có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất  Đông Nam Á và trong nước. Xét nghiệm máu tại nhà nói riêng và xét nghiệm máu nói chung được các chuyên gia cho biết đây là xét nghiệm cơ bản và quan trọng. Từ 06 tháng đến 01 năm bạn nên thực hiện xét nghiệm máu và khám sức khoẻ tổng quát 1 lần để phòng, phát hiện và điều trị bệnh từ giai đoạn sớm nhất.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC có đắt không?

Nhiều khách hàng có tâm lý cho rằng việc sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà sẽ đắt hơn làm xét nghiệm tại các cơ sở y tế chuyên khoa. MEDLATEC cam kết với khách hàng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà không hề chênh lệch về mức giá so với dịch vụ xét nghiệm máu ở các cơ sở y tế chuyên khoa của MEDLATEC.

Tuỳ thuộc vào khách hàng làm xét nghiệm nào sẽ có các mức giá xét nghiệm khác nhau, để biết được thông tin chi tiết, khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 sẽ biết được bảng giá chi tiết.

Xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC đã có tại những tỉnh nào?

Hiện nay, MEDLATEC đã triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần gọi tới số 1900 56 56 56 là được phục vụ.